Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 8/2016

 • Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 8/2016 Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 8/2016
  Tại Trung Quốc, hai ông lớn NetEase và Tencent vẫn tiếp tục giằng co để giành quyền thống trị bảng xếp hạng game iOS. Trong đó, NetEase đang là người có ưu thế hơn với hai sản phẩm dựa theo IP “Tây Du” ở vị trí thứ 1 và thứ 3, còn Tencent có hai sản phẩm ở vị thứ 2 và thứ 4 là Vương Giả Vinh Diệu và Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile. Bên cạnh đó, tựa game mới của NetEase là Thiến Nữ U Hồn Mobile cũng đang giữ vững vị trí thứ 6.
 • Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 7/2016 Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 7/2016
  Trên bảng xếp hạng lượt tải về, thị trường Trung Quốc chứng kiến khá nhiều sản phẩm nước ngoài mới lọt vào top 10 gồm CSR Racing 2, Talking Tom Gold Run, Fallout Shelter, Clash Royale và Piano Tiles 2. Tuy nhiên, cái tên đáng nhắc tới nhất là Thành Thị Tinh Linh, một sản phẩm clone ăn theo Pokémon GO xuất hiện ở vị trí 3, và rất thú vị nếu thời gian tới nó lọt vào cả top 10 bảng xếp hạng doanh thu.
 • Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 6/2016 Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 6/2016
  Bảng xếp hạng game iOS Trung Quốc không hề ổn định như ở phương Tây. Mộng Ảo Tây Du Mobile của NetEase là sản phẩm duy nhất đứng yên ở vị trí số 1 kể từ tháng 6 năm 2015, trong khi 9 cái tên còn lại đều là mới hoàn toàn. Ngoài ra ở tháng trước, Chinh Đồ Mobile là một trong những cái tên mới đã lọt vào top 10 và đứng ở vị trí thứ 6, song hành với một loạt cái tên khác như Thiến Nữ U Hồn Mobile, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, Saint Seiya: Trùng Sinh.
 • Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 5/2016 Top game mobile iOS ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong tháng 5/2016
  Trong tháng trước, Ubisoft chính thức thông báo rằng họ sẽ hợp tác nhà phát triển game mobile và webgame OurPalm Trung Quốc để ra mắt hàng loạt sản phẩm mới ở thị trường đông dân nhất thế giới. Thành công đầu tiên từ mối quan hệ cộng tác này có thể thấy ngay trong bảng xếp hạng tháng 5. Cụ thể là tựa game mobile Hungry Shark World của Ubisoft đã đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng game iOS theo lượt tải về ở Trung Quốc.
 • Top game online Trung Quốc nổi bật trong tháng 8 Top game online Trung Quốc nổi bật trong tháng 8
  Đại TốngĐại Tống là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp thế hệ thứ 4 được phát triển bởi công ty Eviewtec. Trò chơi...
 • Top game mobile hay nhất trên iOS và Android trong tháng 11 Top game mobile hay nhất trên iOS và Android trong tháng 11
  Cùng chúng tôi đến với những game mobile được đánh giá là hay nhất, hấp dẫn nhất trong tháng 11 vừa qua.
 • Top game mobile iOS ở Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trong tháng 5/2015 Top game mobile iOS ở Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trong tháng 5/2015
  Tháng 4, Mộng Ảo Tây Du của NetEase ra mắt và ngay lập tức chiếm ngôi đầu trên cả 2 bảng xếp hạng lợi nhuận và download. Tháng 5, tựa game này tiếp tục duy trì vị trí độc tôn của mình. Điều này không hề bất ngờ, khi chúng ta đã được chứng kiến nó ra mắt với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 20 Game Android lợi nhuận cao nhất Trung Quốc trong tháng 4.
 • Top game mobile iOS ở Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trong tháng 6/2015 Top game mobile iOS ở Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trong tháng 6/2015
  Tháng 6 năm 2015, Clash of Clans của Supercell đứng đầu bảng xếp hạng lợi nhuận tại Mỹ và Châu Âu, trong khi đó tại Trung Quốc là Mộng Ảo Tây Du của NetEase.
 • Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 8/2016 Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 8/2016
  Rainbow Six: Siege của hãng Ubisoft là người mới thứ 2 trong bảng xếp hạng tháng này nhờ có hàng loạt hoạt động quảng bá rầm rộ. Đầu tiên là bản DLC mới có tên “Skull Rain”,đem lại một bản đò mới, vũ khí mới và cả những phương pháp nghiêm khắc để chống lại người chơi gian lận. Một vài ngày sau khi phát hành “Skull Rain”, Ubisoft lại bắt đầu hoạt động “Free Weekend”, cho phép người chơi PC trải nghiệm game miễn phí.
 • Top game mobile Android tại Trung Quốc trong tháng 5/2016 Top game mobile Android tại Trung Quốc trong tháng 5/2016
  Riêng công ty Tencent đã chiếm tới 44,5% doanh thu của top 100 game Android có doanh thu cao nhất trong tháng 5 ở Trung Quốc, nắm quyền phát hành 23/100 sản phẩm. Vương Giả Vinh Diệu, game MOBA phổ biến trên nền mobile, tiếp tục là sản phẩm tiên phong của hãng về mặt doanh thu, trong khi Happy Lord là sản phẩm có tỷ lệ cài đặt cao nhất với đủ tầng lớp người chơi trẻ đến già.
 • Top game mobile Android tại Trung Quốc trong tháng 6/2016 Top game mobile Android tại Trung Quốc trong tháng 6/2016
  Chính phủ Trung Quốc đã công nhận ngành công nghiệp game mobile là một lĩnh vực lớn và quan trọng đủ để nó phải có những quy định nghiêm khắc hơn như ở những dạng truyền thông giải trí khác như phim ảnh và game PC/console. Tất cả các game mobile hiện tại đang có mặt trên mọi cửa hàng ứng dụng sẽ có thời gian đến 1 tháng 10 để nhận giấy phép, nếu không chúng sẽ bị loại bỏ.
 • Top game mobile Android "hot" nhất Trung Quốc trong tháng 7/2016 Top game mobile Android
  Kể từ khi đạo luật mới của Chính phủ Trung Quốc về thắt chặt kiểu duyệt game mobile bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, hơn 20 game đã bị xóa bỏ khỏi các cửa hàng ứng dụng. Con số này dự tính sẽ tăng lên nhanh chóng khi các cơ quan chức năng tiến hành đánh giá nội dung game để tìm sai phạm về sex, khỏa thân, ngôn ngữ thô tục, lạm dụng ngôn ngữ nước ngoài và chính trị.
 • Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 5/2016 Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 5/2016
  Kể từ khi sản xuất ra sản phẩm đầu tiên RPM Racing ở năm 1991 cho tới nay, Blizzard đã có được thành công ở nhiều thể loại game khác nhau, bao gồm 2D nền tảng (The Lost Vikings), RTS (Starcraft, Warcraft), RPG (Diablo), MMO (World of Warcraft), và thẻ bài (Hearthstone). Overwatch, được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2016, là bước đi đầu tiên của công ty vào thể loại FPS, đồng thời nó lại còn mở ra một IP hoàn toàn mới, không hề dựa trên những thương hiệu trước đó.
 • Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 7/2016 Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 7/2016
  Bên cạnh đó, hàng loạt game không có chuyển biến gì quan trọng trong tháng 7 đều bị tụt hạng đáng kể ví như Battlefield 4 rơi xuống vị trí thứ 20, hay ARK: Survival Evolved xuống vị trí thứ 17 bất kể đưa ra khuyến mãi giảm 55% giá mua. GTA: San Andreas tăng từ vị trí thứ 9 lên thứ 8, thế chỗ cho Dota 2. Tuy nhiên, chắc chắn sự kiện “The International” trong tháng 8 sẽ đẩy Dota 2 lên vị trí cao trong tháng 8.
 • 9 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh thử nghiệm ở nửa cuối tháng 8 năm 2016 9 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh thử nghiệm ở nửa cuối tháng 8 năm 2016
  Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 9 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa cuối tháng 8 năm 2016 này.
 • Blade of God - Siêu phẩm châu Á tấn công thị trường châu Âu và châu Mỹ Blade of God - Siêu phẩm châu Á tấn công thị trường châu Âu và châu Mỹ
  Blade of God đã tạo được nhiều tiếng vang tại khu vực châu Á ngay từ khi ra mắt và dự kiến sẽ có phiên bản trên thị trường châu Âu và châu Mỹ.
 • Top 6 game mobile hay nhất trên iOS và Android trong tháng 10 Top 6 game mobile hay nhất trên iOS và Android trong tháng 10
  Cùng đến với 6 tựa game mobile hấp dẫn được trang web Gamezebo đánh giá là là hay nhất trên hệ điều hành iOS và Android trong tháng 10 vừa qua.
 • 7 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh đáng chơi nửa đầu tháng 8 năm 2016 7 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh đáng chơi nửa đầu tháng 8 năm 2016
  Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 7 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa đầu tháng 8 năm 2016 này.
 • 17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P2) 17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P2)
  Thanh Vân Chí là một game mobile thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim truyền hình cùng tên, có bối cảnh cải biên tiểu thuyết “Tru Tiên”, xây dựng nên một thế giới quan tiên hiệp rộng lớn nhờ vào chất lượng đồ họa cao, cơ chế chiến đấu hết lôi cuốn nhờ có hệ thống kỹ năng nhân vật vô cùng bắt mắt.
 • 17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P1) 17 game mobile Trung Quốc ấn tượng nhất ở ChinaJoy 2016 (P1)
  Thú Liệp Kỷ Nguyên (Hunting Era) là một trong những game mobile hoàn toàn mới được xuất hiện lần đầu tiên ở ChinaJoy 2016 của hãng NetEase. Được biết sản phẩm này được tạo ra bởi chi nhánh Hàn Quốc của NetEase, lấy gameplay đi săn quái vật khổng lồ làm trọng tâm, và sở hữu một chất lượng đồ họa vượt trội, độc đáo về cả nội dung lẫn cách chơi so với đa phần game mobile khác trên thị trường.