Saigon Jokers đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á

  • 49
Không khí Cung thể thao Tiên Sơn ngày càng nóng hơn về cuối giờ chiều, khi mà Đại diện tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - Team Saigon Jokers liên tiếp giành những trận thắng áp đảo. Sau khi bị Singapore đẩy xuống nhánh thua ngay từ trận đầu tiên, Saigon Jokers đã dần lấy lại phong độ của họ khi lần lượt vượt qua Malaysia và Philippines để bước vào trận chung kết.

saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a
Ở trận đấu cuối cùng này, một lần nữa, Saigon Jokers gặp lại tuyển Singapore. Như vậy, cả 2 team hạt giống của giải đều đã đi đến trận chung kết để giành chiếc vé quan trọng tham dự giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ hai tại Mỹ vào tháng 10 tới.

Do đã để thua đối thủ ở nên khi bước vào trận chung kết, nhiều khán giả đã tỏ vẻ lo ngại về số phận của Saigon Jokers. Tuy nhiên, ngay từ game đầu tiên, đại diện của Việt Nam đã chứng minh rằng họ đã kịp thời đạt được phong độ tốt nhất khi liên tục áp đảo đối thủ trong suốt cả trận đấu. Dẫu vậy, game 1 của trận chung kết cũng phải kéo dài tới hơn 45 phút khi đội Singapore cũng đã thể hiện một tinh thần thi đấu hết sức ngoan cường và cố gắng.

saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a
Sau chiến thắng ở game 1, Saigon Jokers tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời của mình ở game 2. Ở game đấu cuối cùng này, có vẻ như tuyển Singapore đã thật sự đuối sức khi hầu như không thể chặn nổi những đợt tấn công của đội Việt Nam. Thậm chí, chính thành viên Saigon Jokers cũng nhận định rằng đội bạn đã bị "vỡ chiến thuật" ở game đấu này.

Đây có thể xem là một bất ngờ lớn bởi đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên của Saigon Jokers trước đại diện phía Singapore ở một giải đấu chính thức. Với ngôi vô địch này, Saigon Jokers đã chính thức trở thành đội game Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a

saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a saigon-okers-dang-quang-ngoi-vo-dich-dong-nam-a