Series MMOFPS mới miễn phí dành cho game thủ Việt

  • 37
Born to Fire Như chúng ta đã biết thì mới đây, MMOFPS đình đám Born to Fire đã chính thức được mở cửa bởi Aeriagames (cũng đang phát hành A.V.A). Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên trang chủ để trải nghiệm MMOFPS miễn phí đình đám này. series mmofps mới miễn phí dành cho game thủ việt 1 series mmofps mới miễn phí dành cho game thủ việt 2 Born to Fire đưa người chơi vào một thế giới ở trong tương lai, khi mà 2 cường quốc quân sự hàng đầu thế giới là Mỹ và Nga bước vào cuộc chiến đối đầu khốc liệt. Tất nhiên, trận chiến này nhanh chóng trở thành một cuộc đại chiến thế giới mới, lan khắp sang cả Trái Đất. Một điểm kháng chú ý là trong Born to Fire, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong các class nhân vật ngay từ đầu (giống với Battlefield) là Bác Sĩ, Kỹ Sư, Bắn Tỉa... Tất nhiên, mỗi class này sẽ sở hữu những loại vũ khí chuyên dụng cũng như các loại quần áo khác nhau để tạo nên dáng vẻ của cbhinhs bạn. Trailer gameplay.
Về chế độ chơi trong Born to Fire, một điểm đặc sắc nhất chính là việc áp dụng tầm bắn (shooting range) cho từng loại súng. Mỗi loại súng sẽ có tầm bắn khác nhau và bạn sẽ phải ước chừng cự ly phù hợp để đảm bảo rằng đạn của mình sẽ có thể đủ tầm bay đến chỗ đối thương. Bên cạnh đó, sau khi tiêu diệt đối phương thì bạn cũng có thể cướp được ngay khẩu súng của mục tiêu đó. Trang chủ:MechWarrior Online đã chính thức mở cửa Open Beta, qua đó trở thành một trong những MMO bắn súng đáng chơi nhất vào dịp cuối năm này. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng download, đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại trang chủ. Tất nhiên, MechWarrior Online hoàn toàn miễn phí. series mmofps mới miễn phí dành cho game thủ việt 6 Trên thực tế, MechWarrior Online là một tựa MMOFPS, tuy nhiên, người chơi sẽ đóng vai là một Robot chiến đấu thượng hạng được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất. MechWarrior Online lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 3049 khi 2 phe phái Jade Falcon và Wolf tranh đoạt quyền kiểm soát vũ trụ giống như các phiên bản MechWarrior offline trước đây. Điểm khác biệt chỉ là gamer sẽ chọn 1 trong 2 phe và chiến đấu với nhau chứ không phải với CPU.
Video gameplay trong MechWarrior Online. Gameplay trong trò chơi được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một robot mạnh, bạn cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ dày của giáp mà vẫn giữ tốc độ di chuyển linh hoạt. Thậm chí môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến trận chiến, thí dụ như môi trường băng giá sẽ khiến tầm nhìn thấp. Dự kiến, game sẽ bước vào thương mại hóa trong quý 1/2013. Trang chủ:http://mwomercs.com/