Siêu phẩm game đua xe Redline Rush lộ diện bất ngờ

  • 38
Một thông tin thú vị mà Gamek muốn giới thiệu với các bạn hâm mộ môn thể thao đua xe, mới đây NSX DogByte Games đã bật mí ngày ra mắt trò chơi Redline Rush trên App Store và Google Play vào đầu tháng Năm năm nay. Bên cạnh sự thành công của serie siêu phẩm Real Racing, Redline Rush hy vọng sẽ đem đến màu sắc mới mẻ đối với thể loại game đua xe trên mobile.
siêu phẩm game đua xe redline rush lộ diện bất ngờ 1
siêu phẩm game đua xe redline rush lộ diện bất ngờ 2
Theo đại diện NSX, Redline Rush được thiết kế dựa theo bối cảnh đua xe đường phố với sự dàn dựng khá chi tiết về mặt đồ họa, tạo nên những giây phút kịch tính khi người chơi tham gia vào các cuộc đua. Bên cạnh đó  phần không gian trong trò chơi tạo cho bạn cảm giác nghẹt thở như trong siêu phẩm điện ảnh Fast & Furious. Vẫn là những cảnh đua hoành tráng trên nền nhạc sôi động, hay những pha rượt đuổi căng thẳng Có lẽ người chơi sẽ không quên được những pha xử lý tinh tế trong game Real Racing.

Game trailer 
Điều thú vị trong Redline Rush lần này, là người chơi được tham gia vào một game đua xe với tốc độ kinh hoàng, sẽ có 16 đường đua  yêu cầu bạn chọn lựa, cùng những mẫu sẽ mới nhất hiện đại nhất mô phóng trên thị trường quốc tế hiện nay. Thật sự những gamer yêu thích  thể loại game đua xe sẽ không thể bỏ qua việc trải nghiệm phiên bản mới Redline Rush