Siêu phẩm TERA đã miễn phí vĩnh viễn

  • 7
Trong thời gian tiến hành Beta, các nhà phát hành phía Hàn Quốc đã mở ra một server tạm để cho phép gamer chơi thử miễn phí tựa game hấp dẫn có đồ họa hào nhoáng này. Vào thời điểm đó, nhà phát hành chỉ dự định sẽ mở cửa cho tới ngày 9/8 nhưng do nhiều lý do họ lại tiếp tục cho game thủ thưởng thức TERA miễn phí thêm 1 tháng nữa. 

sieu-pham-tera-da-mien-phi-vinh-vien

 Và đến bây giờ có lẽ do game không thành công cho lắm nên họ đã quyết định sẽ duy trì server chơi miễn phí này song song với những server trả phí đang hoạt động khác. Đây có thể coi là một thông tin khá có lợi đối với những game thủ muốn chơi thử tựa game làm tốn nhiều giấy mực của báo giới này. 

sieu-pham-tera-da-mien-phi-vinh-vien

 Cũng trong bản báo cáo từ phía nhà phát hành thì server F2P của TERA sẽ mở mức giới hạn level lên 58 để người chơi có thể tận hưởng những skill mới hơn trong game. Và cũng không giống các server trả phí khác, server F2P sẽ mặc định được gán sẵn x2 kinh nghiệm và lượng vàng nhận được qua các quest sẽ cao hơn nhiều. Hiện tại vẫn chưa có cash shop cho người chơi ở server này nên nó vẫn chỉ đúng nghĩa là một server dành cho chơi thử. Ngoài ra nhà phát hành còn tặng kèm 1 lần chuyển nhân vật sang server trả phí để có thể cày kéo và chơi TERA đúng nghĩa hơn. 

sieu-pham-tera-da-mien-phi-vinh-vien

 Trang chủ TERA bản Hàn Quốc: http://tera.hangame.com/