SmartGame có thêm hàng trăm nghìn người chơi

  • 3
Theo đó, trong hơn nửa tháng kể từ ngày ra mắt, SmartGame đã mang về cho Ongame thêm cả trăm nghìn lượt đăng ký mới và tự kiếm cho mình hàng triệu lượt chơi. 
Để đạt được kết quả đáng nể trên, ngoài chất lượng sản phẩm phù hợp với người sử dụng cũng phải kể đến chiến lược marketing khá táo bạo của VDC-Net2E khi mời “đại ca khét tiếng” Long Ruồi (diễn viên Thái Hoà) thực hiện TVC quảng cáo cho sản phẩm này ngay đêm chung kết bóng đá cúp C1 vừa qua.

SmartGame là sản phẩm game bài trí tuệ có giao diện đẹp, tương tác mượt mà, hệ thống đồng bộ hoàn chỉnh và có thể chơi trực tuyến thông qua các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng…). Đây là một sản phẩm tiềm năng đang trên đà phát triển và vẫn có rất nhiều tính năng mới có thể thêm vào.
smartgame có thêm hàng trăm nghìn người chơi 1
Mang tính trí tuệ cũng như giải trí nổi trội, và đã được cấp giấy phép hoạt động, SmartGame đã được cấp phép hoạt động và trong thời gian tới, nhà sản xuất VDC-NET2E sẽ có những phiên bản cập nhật nhằm tăng lợi tích và tiện lợi cho người chơi đối với sản phẩm này.
Trước đó ngày 17 tháng 5, VDC-Net2E đã tung ra SmartGame, loạt sản phẩm game giải trí có thể chơi trực tuyến trên Android, iOS và cả PC. Đây là một nhánh mới của cổng giải trí Ongame – trước giờ vẫn được người dùng biết đến với hình thức download/cài đặt truyền thống.