Sốc! Faker vừa nhận một trong những thất bại “muối mặt” nhất trong sự nghiệp

  • 0

Với một ngôi sao được hàng chục triệu người “tôn sùng” như Faker, việc đối mặt với thất bại thực sự là rất khó khăn. Càng bẽ bàng hơn khi đó lại là một thất bại theo kiểu “sấp mặt”. Ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, nơi Faker được gọi là “God”, việc hứng chịu những thất bại như vậy gần như là điều không tưởng. Tuy nhiên ở một đấu trường khác, điều tồi tệ này đã xảy ra.

Tại sự kiện bình chọn game thủ eSports được yêu thích nhất thế giới do chuyên trang thể thao uy tín ESPN tổ chức, Faker đã phải dừng bước tại vòng 1/16. Người đánh bại anh là game thủ Tony “LethuL” Campbell, người được coi là huyền thoại của làng Halo thế giới. Đáng nói hơn, trong cuộc đối đầu này, LethuL đã “nghiền nát” Faker với một tỉ lệ bình chọn áp đảo hoàn toàn: 74 – 26.

sốc! faker vừa nhận một trong những thất bại “muối mặt” nhất trong sự nghiệp

Với Liên Minh Huyền Thoại, nơi người chơi luôn tự hào sở hữu cộng đồng lớn mạnh nhất thế giới, việc huyền thoại của họ bị đánh bại bởi một người ít tên tuổi hơn là một điều khó chấp nhận được. Chính vì thế, đây có thể coi là một trong những thất bại “muối mặt” nhất trong sự nghiệp của Faker. Sau 3 lần liên tiếp thất bại ở các cuộc đua danh hiệu cá nhân trong năm 2016, có vẻ như năm 2017 này vẫn không phải là thời điểm có thể bứt phá của Faker.

Sau đây, mời các bạn đến với kết quả cụ thể của vòng bình chọn 1/16 (tên in đậm là người thắng cuộc):

1) Bjergsen (LoL) --- MaNg0 (Melee)

2) Hungrybox (Melee) --- FormaL (COD)

3) FalleN (CS:GO) --- Magisk (CS:GO)

4) Smeb (LoL) --- Arteezy (Dota 2)

5) ANTi (Smash 4) --- Daigo (SFV)

6) Sneaky (LoL) --- EternaLEnVy (Dota 2)

7) Armada (Melee) --- NuckleDu (SFV)

8) Faker (LoL) --- Lethul (Halo)

sốc! faker vừa nhận một trong những thất bại “muối mặt” nhất trong sự nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, sự kiện đã bước vào vòng tứ kết với các cặp bình chọn như sau:

Tứ kết 1: MaNg0 (Melee) --- FormaL (COD)

Tứ kết 2: FalleN (CS:GO) --- Arteezy (Dota 2)

Tứ kết 3: Sneaky (LoL) --- Daigo (SFV)

Tứ kết 4: Armada (Melee) --- Lethul (Halo)

Với thể thức bình chọn chia cặp, đấu loại trực tiếp, chiến thắng của các game thủ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tỉ lệ bình chọn của người hâm mộ. Theo quy định của ban tổ chức, mỗi cặp đấu sẽ có 24h bình chọn. Các bạn quan tâm có thể theo dõi và tham gia bình chọn [ESPN - Bình chọn game thủ được yêu thích nhất thế giới] Màn đối đầu nảy lửa giữa DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại