Sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện GameK Star 2013

  • 2
Như các bạn đã biết, GameK Star – giải bình chọn Game Online Việt Nam 2013 chính thức bắt đầu khởi tranh từ 1/12/2013. Tuy mới chỉ diễn ra được 4 ngày nhưng đã có hàng vạn lượt truy cập, bình chọn của game thủ dành cho những nhà phát hành (NPH) cùng với các tựa game mà họ yêu thích, các gamer đang rất sôi nổi và hào hứng với cuộc thi này.
Mỗi cá nhân đều có sở thích cũng như lựa chọn riêng, và ắt hẳn ai cũng muốn NPH và Game yêu thích của mình đạt thứ hạng cao nhất. Cuộc đua vẫn diễn ra và dưới đây là thông tin chi tiết về lượt bình chọn sau trong những ngày qua (tính đến 12h30’ 5/12/2013).
NPH được yêu thích nhất năm:
sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện gamek star 2013 1
Garena hiện đang nắm ưu thế với số lượt bình chọn lên tới 2360 vote
Đang dẫn đầu là NPH Garena với số lượt bình chọn là 2360, đứng tiếp với vị trí thứ 2 là NPH VNG với 473 lượt bình chọn. NPH Sohagame tạm thời đang ở vị trí thứ 3 với 276 lượt bình chọn.
NPH SGame và NPH FPT tạm thời đứng ở vị trí 4 và 5 với số lượng bình chọn khiêm tốn hơn lần lượt là 175 và 165. Các NPH khác vẫn đang khá chậm rãi ở những vị trí thấp hơn.

Dưới đây là những con số thống kê theo từng hạng mục game:

- Game nhập vai hay nhất
sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện gamek star 2013 2
Với số lượt 1372 lượt bình chọn, Cửu Âm Chân Kinh đang tạm thời dẫn đầu
Đang dẫn đầu thể loại MMORPG Cửu Âm Chân Kinh chiếm ưu thế với 1300 lượt bình chọn.
Tiếp theo thứ tự số 2 hiện đang là Hoành Tảo Thiên Hạ một sản phẩm của FPT online. Võ Lâm Truyền Kỳ 3D - đứa con cưng của Vinagame đang đứng vị trí thứ 3. Cận kề ngay sau đó là Vương Quốc Thần Thoại, Ngạo Kiếm Vô Song.

- Game chiến thuật hay nhất
sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện gamek star 2013 3
Liên Minh Huyền Thoại với số lượng bình chọn "khủng"
3471 là số lượt bình chọn cao nhất hiện giờ và đó chính là số lượt bình chọn của game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại, điều này đã phần nào nói lên được lượng Fan của cộng đồng game này hiện đang rất lớn mạnh.
2112, Củ Hành, Mộc Đế Online, Cửu Phạt Trung Nguyên... hiện đang đứng tiếp sau, và vẫn đang có rất nhiều cơ hội tạo được sự bất ngờ dành cho các game thủ trung thành của những tựa game này.

- Game Casual hay nhất
sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện gamek star 2013 4
Avatar Star dẫn đầu
Avatar Star - game Casual bắn súng góc nhìn thứ ba sử dụng phong cách đồ họa chibi tuy là một tựa game vừa mới chính thức ra mắt gần đây nhưng có vẻ như đã chiếm được sự ưu ái không hề nhỏ của cộng đồng game thủ với số lượt bình chọn lên tới gần 4.000 . Đứng thứ 2 là  game nhảy TOUCH, các thứ tự tiếp theo hiện đang là Fifa Online 3, Bang Bang và Gunny II.

- Game Mobile hay nhất
sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện gamek star 2013 5
Game mobile - một xu hướng game của giới trẻ
Với nhiều ưu thế, game mobile cũng không nằm ngoài sự chú ý của những người đam mê game với sự kiện GameK Star này. 
Hiện tại, Thiên Thần Truyện - một gMO 3D nhập vai có đề tài thần ma theo phong cách châu Âu đang đứng đầu Top 5. Không chịu kém cạnh, iGà - gMO bắn súng tọa độ (NPH Soha Game) với cộng đồng teen đông đảo đang bám sát nút và sẽ không quá ngạc nhiên nếu như có một cuộc hoán đổi vị trí ở dòng game dành cho Smarphone này.
Tuy nhiên 2 gương mặt kể trên cũng không thể khong dè chừng với các đối thủ bên dưới như Phong Vân Truyền Kỳ, Bắn Trâu, Đế Chế Soha khi họ bắt đầu bứt phá.

- Game Online hay nhất
sôi nổi, gay cấn ngay từ những ngày đầu sự kiện gamek star 2013 6
Ngoài BXH game chiến thuật, Liên Minh Huyền Thoại hiện cũng đang đứng đầu top Game Online
Ưu thế đang tạm thời nghiêng về Liên Minh Huyền Thoại với 3110 lượt bình chọn. Avatar Star ngay sau với số lượt ít hơn 1 chút. TOUCH, Bang Bang, Hoành Tảo Thiên Hạ... vẫn đang khá từ từ ở những vị trí ngay sau.

Trên đây chỉ là bảng thống kê sau hơn 4 ngày GameK Star 2013 chính thức bắt đầu bình chọn. Cuộc đua sẽ vẫn diễn ra đến hết ngày 3/1/2014 cùng với nhiều cuộc đua tranh, những màn rượt đuổi gay cấn và hứa hẹn sẽ có không ít những bất ngờ tiếp theo. Cơ hội hiện vẫn đang chia đều cho tất cả các tựa game cũng như các NPH, còn phần thưởng là cơ hội của tất cả các game thủ chúng ta!
Các bạn hãy nhanh tay bình chọn cho NPH và những Game yêu thích của mình ngay bây giờ để thể hiện tình cảm, sự yêu mến cùng với cơ hội sở hữu những giải thưởng rất có giá trị.
Bạn đọc GameK có thể bình chọn và theo dõi diễn biến của sự kiện theo hướng dẫn:
Hướng dẫn bình chọn các bạn có thể xem tại: http://gamek.vn/star/huong-dan-cach-binh-chon-su-kien-gamek-star-2013-20131203125831495.chnBình chọn cho tựa game online mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon.chnBình chọn cho Nhà phát hành mình yêu thích tại đây: http://gamek.vn/star/game-thu-binh-chon/nha-phat-hanh.chn