Son Gohan bị chê là quá xấu trong phim Dragon Ball mới

  • 2

Trong số phát hành mới đây của tạp chí V Jump vừa qua, hình ảnh của nhân vật Son Gohan - con trai của khỉ con Son Goku trong bộ phim hoạt hình mới Dragon Ball Z - Fukkatsu no F đã được công bố. Tuy nhiên tạo hình mới này của Son Gohan đã và đang nhận được khá nhiều lời chê bai từ phía fan hâm mộ.

hình ảnh mới của son gohan rất mảnh khảnh và thư sinh

Hình ảnh mới của Son Gohan rất mảnh khảnh và thư sinh

Theo hình ảnh được công bố này thì Son Gohan của chúng ta sẽ không hề mặc võ phục chiến đấu của Quy môn phái giống như bố mình. Bộ võ phục màu cam này đã được thay bằng một bộ đồ thể thao bó màu xanh khiến anh chàng trông khá thư sinh.

khắc hẳn với tạo hình cơ bắp cũ

Khắc hẳn với tạo hình cơ bắp cũ

Tạo hình của Gohan khi mặc trang phục thường ngày cũng không khá khẩm hơn khi Gohan diện áo phông "cắm thùng" với một cặp kính mắt rất "mọt sách" khiến cho hình ảnh của một siêu xayda trở nên mềm yếu hơn bao giờ hết.

son gohan bị chê là quá xấu trong phim dragon ball mới

Nhiều dự đoán đã được đưa ra về hình ảnh mới này của Son Gohan, trong đó, ý kiến cho rằng đây là Son Gohan thời niên thiếu chứ chưa hoàn toàn trưởng thành như trong cuộc chiến với Majibu. Do đó, hình ảnh của anh chàng mới mảnh khảnh và thư sinh như vậy.

son gohan bị chê là quá xấu trong phim dragon ball mới

Tuy nhiên, cách giải thích này cũng vẫn chưa thực sự ổn bởi như vậy là tuyến truyện của Dragon Ball Z - Fukkatsu no F sẽ xảy ra trước khi Majibu xuất hiện. Thế nhưng trong poster lại vẫn xuất hiện hình ảnh của Beerus, một nhân vật xuất hiện sau cuộc chiến với Majibu.

Vậy sự bất hợp lý này sẽ được giải quyết ra sao? Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời khi bộ phim Dragon Ball Z - Fukkatsu no F được ra mắt vào ngày 18 tháng 04 tới đây.

 

> Nhân vật Dragon Ball bị bình chọn là có phong cách thời trang ">>> Nhân vật Dragon Ball bị bình chọn là có phong cách thời trang "tệ" nhất