“Sonoko hay Venus?” - Bài toán làm đau đầu những game thủ Đột Kích

  • 0

Trong các vật phẩm VIP của Đột Kích, ngoài những vũ khí hay cận chiến VIP ra thì các nhân vật VIP cũng vô cùng vượt trội và khiến tất cả game thủ ao ước. Tuy nhiên, mua Sonoko hay Venus (2 nhân vật VIP duy nhất trong Đột Kích) luôn là vấn đề khiến game thủ đau đầu khi phải phân vân lựa chọn giữa 2 cô nàng xinh đẹp này.

Để có thể so sánh Venus và Sonoko, chúng ta hãy cùng điểm qua các chỉ số tính năng của 2 nhân vật:

 bảng so sánh tính năng của venus và sonoko

Bảng so sánh tính năng của Venus và Sonoko

Trước hết, chúng ta đều có thể thấy 2 nhân vật VIP này hoàn toàn giống nhau về việc gia tăng EXP, GP và có chung kỹ năng “đá xoáy” và “phi dao” lợi hại. Những kỹ năng đặc biệt này chính là sự khác biệt mà các nhân vật VIP như venus và sonoko tạo ra so với các nhân vật thường khác.

 “vô Ảnh cước” của venus/sonoko chính là sự khác biệt khiến người chơi mong muốn sở hữu nhân vật vip

“Vô Ảnh Cước” của Venus/Sonoko chính là sự khác biệt khiến người chơi mong muốn sở hữu nhân vật VIP

Tuy nhiên ở các chỉ số còn lại thì Venus và Sonoko bắt đầu có sự khác biệt. Sonoko “có vẻ” nổi trội hơn hẳn khi có thể phi dao 3 lưỡi 1 lúc ở trạng thái special, có giảm thiệt hại độ cao và chống lựu đạn. Còn Venus thì chỉ đơn thuần là tăng tốc độ di chuyển trong chế độ AI và Zombie.

Như vậy, nếu bạn là 1 fan của chế độ C4 hay đấu đội, thì Sonoko là lựa chọn hoàn hảo với kỹ năng giảm thiệt hại và chống lựu đạn (đồng đội & bản thân). Còn nếu bạn là 1 fan Zombie thì Venus sẽ là “thiên thần săn Zombie” với tốc độ di chuyển cực nhanh. Có người nói rằng Venus mà kết hợp với cận chiến VIP thì kể cả … Terminator cũng khó lòng đuổi kịp bạn.

 sonoko và venus luôn là đề tài tranh cãi của nhiều game thủ

Sonoko và Venus luôn là đề tài tranh cãi của nhiều game thủ

Ngoài những đặc trưng tính năng, “ngoại hình” của 2 nhân vật cũng khiến các game thủ đau đầu lựa chọn. Bởi đã là nhân vật, thì ngoại hình luôn là yếu tố “đập vào mắt” người chơi, nên không ai muốn sử dụng 1 nhân vật có ngoài hình mà bản thân không thích. Ở yếu tố này thì 9 người 10 ý, mỗi người có 1 gu thẩm mỹ riêng, nhưng phần đông cộng đồng vẫn cho rằng tạo hình của nhân vật Venus đẹp hơn Sonoko một chút.

 tạo hình nhân vật sonoko phe bl khá “cute”, gợi nhớ đến các nhân vật nữ trong manga

Tạo hình nhân vật Sonoko phe BL khá “cute”, gợi nhớ đến các nhân vật nữ trong manga

 nhân vật venus tạo hình theo phong cách các nữ đặc vụ phương tây

Nhân vật Venus tạo hình theo phong cách các nữ đặc vụ phương tây

Còn bạn, bạn thích nhân vật nào hơn? Venus hay Sonoko?

Game thủ Đột Kích ngang nhiên sử dụng hack, còn nói không ảnh hưởng đến ai