Sự lên ngôi trở lại của dòng game nông trại

  • 40
Du nhập vào Việt Nam và thật sự được game thủ chú ý từ năm 2008 khi Facebook bắt đầu trờ thành mạng xã hội đông dân nhất, dòng game này nhanh chóng gây “nghiện” và trở thành xu hướng mới thu hút được đông đảo người chơi đủ mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, các tựa game này ngày càng giống nhau không tạo được điểm đặc sắc và khác biệt, điều này khiến game thủ dần cảm thấy “nhạt” với loại game này. Những tựa game đình đám như Hay Day, Farm Story2 hay Farm Ville2 khó mà có thể tìm được điểm khác nhau. Đều là mô tuýp trồng cây, bán sản phẩm, nuôi gia súc và tương tác giữa những người chơi khác trong game. Thậm chí giao diện, hình ảnh cũng không có gì khác biệt:
sự lên ngôi trở lại của dòng game nông trại 1Farm Story1
sự lên ngôi trở lại của dòng game nông trại 2Hay Day

sự lên ngôi trở lại của dòng game nông trại 3Farm Story2 thậm chí nhìn qua người chơi sẽ dễ bị nhầm với Hay Day
Cần một sự đột phá trong cuộc cách mạng đổi mới game nông trại 
Vườn Yêu là cái tên được quan tâm và nhắc tới liên tục trong thời gian gần đây bởi sự độc đáo và sáng tạo của tựa game này khi liên tiếp dẫn đầu về lượt download trên Appstore. Điểm khác lạ của Vườn Yêu chính là đi ngược lại hoàn toàn so với những mô tuýp game nông trại cũ. Game không dậy người chơi cách chơi như thế nào, mà hoàn toàn để người chơi tự khám phá. 
sự lên ngôi trở lại của dòng game nông trại 4

Thay vì đi chăm sóc và nuôi gia súc thì bây giờ người chơi lại được tiếp cận với những loài hoa, những khu vườn được thiết kế một cách sáng tạo, phá cách. Thực tế hơn nữa, người chơi hoàn toàn có thể nâng cao kiến thức về các chủng loại hoa trong cuộc sống hằng ngày, từ giống hoa cơ bản như hồng, lan cúc, loa kèn đên những bông hoa quý chưa nghe tên bao giờ như hoa cất cánh, sao trời, linh lan.., vì vậy phụ nữ mê mẩn tựa game này hơn cả.  sự lên ngôi trở lại của dòng game nông trại 5

Được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, giao diện bắt mắt và nội dung game, Vườn Yêu thu hút được đông đảo cộng đồng ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Vườn Yêu đã và đang làm tốt vai trò trong việc tiên phong mở ra một cuộc cách mạng đổi mới game nông trại nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Với những dấu hiệu khả quan như vậy, gamer hoàn toàn có thể hi vọng vào tương lai của dòng game này trong thời gian sắp tới.
Landing page: http://vuonyeu.sohagame.vn/teaserFanpage: http://www.facebook.com/gamevuonyeu