Suicide Squad chưa ra rạp đã dự kiến thu về bộn tiền

  • 5

Trong năm 2016 vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến khá nhiều lần các tựa phim bom tấn siêu anh hùng thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ. Những cái tên như Deadpool, Batman V Superman hay Captain America: Civil War đều luôn chứng tỏ được vị thế độc tôn của dòng phim siêu anh hùng và chiếm giữ vị trí đầu bảng trong suốt nhiều tuần liên tiếp.

suicide squad chưa ra rạp đã dự kiến thu về bộn tiền

Theo giới phê bình phim dự đoán thì nối tiếp thành công này, tựa phim siêu anh hùng đình đám về một nhóm kẻ xấu bị ép... phải làm việc tốt - Suicide Squad cũng sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu đầu tháng 08 khi tựa phim này được chính thức ra mắt. Một dự đoán trước đó cho rằng phim sẽ mang về được tới hơn 100 triệu USD doanh thu chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, trang The Hollywood Reporter mới đây đã lại dự đoán rằng thành công của Suicide Squad sẽ còn lớn hơn thế rất nhiều. Trang này ước tính phim sẽ có thể thu về được tới 125 triệu USD trong dịp cuối tuần đầu tiên công chiếu của mình và sẽ mở ra một tương lai khá tươi sáng cho các dự án phim thêm về nhóm tội phạm trong vũ trụ siêu anh hùng DC Comics này.

suicide squad chưa ra rạp đã dự kiến thu về bộn tiền

Trên thực tế thì nếu so với mức doanh thu 166 triệu USD trong tuần đầu công chiếu của Batman V Superman thì con số 125 triệu USD của Suicide Squad quả là chẳng ăn nhằm gì. Thế nhưng, nếu xét một cách khách quan thì đa phần các nhân vật của Suicide Squad đều không nổi tiếng bằng Batman hay Superman. Thậm chí đa phần khán giả đại trà còn chẳng biết họ là ai? Đến từ đâu? Có năng lực như thế nào?

Do đó, việc phim có thể thu về được tới 125 triệu USD trong tuần đầu ra mắt thực sự sẽ là thành công lớn cho dự án Suicide Squad lần này.

suicide squad chưa ra rạp đã dự kiến thu về bộn tiền

Một thông tin khác đã cho biết rằng nếu thư Suicide Squad có thể thành công trong doanh thu thì trong thời gian tới, Warner Bros. cùng DC Comics sẽ triển khai thêm một loạt các dự án phim mới về nhóm ác nhân này.

Nếu bạn chưa biết thì Suicide Squad là dự án phim siêu anh hùng được đánh giá là mang phong cách "quái dị" khác hẳn với những siêu phẩm thuộc thể loại này trước đây. Nhân vật chính của phim không phải là các siêu anh hùng quang minh chính đại mà sẽ là một nhóm những gã ác nhân từng bị... Batman tóm cổ và giao lại cho chính quyền giam giữ.

suicide squad chưa ra rạp đã dự kiến thu về bộn tiền

Thay vì giam cầm những kẻ này đến hết đời, chính phủ đã quyết định tập hợp những kẻ này lại thành một nhóm mang tên Suicide Squad - Biệt Đội Cảm Tử để giúp họ thực hiện những nhiệm vụ tối mật, đôi khi là những nhiệm vụ đen mà chính phủ không thể nhờ các siêu anh hùng trợ giúp.

Nhóm quái nhân này bao gồm KillerCroc - Người cá sấu với sức khỏe phi thường, El Diablo - Gã quái nhân săm trổ với tài điều khiển lửa, Slipknot - Gã sát thủ với khả năng sử dụng dây thừng một cách thần sầu, Captain Boomerang - Sát thủ chuyển sử dụng Boomerang, Harley Quinn - Nữ hoàng tội phạm từng gây náo loạn cho cả thành phố Gotham, Katana - Nữ kiếm sĩ lạnh lùng nhưng đầy sức mạnh, Enchantress - Mụ phù thủy hắc ám và Deadshot - Xạ thủ chưa bao giờ bắn trượt. (về cơ bản là chưa trượt bao giờ...)

Dự kiến Suicide Squad sẽ được bắt đầu công chiếu vào ngày 05 tháng 08 tới đây.

Batman sẽ trở thành hung thần trong phim Suicide Squad sắp tới