Teen Teen biến Trung Thu thành “mùa cưới”

  • 5
Sau một thời gian dài thổ lộ mong muốn thoát kiếp độc thân của mình, cuối cùng các game thủ của tựa game mobile đình đám nhất hiện nay Teen Teen cũng đã được thỏa mãn khi vừa qua, Teen Teen đã chính thức cho ra mắt Teen Teen, các game thủ sẽ được phép kết đôi với nhau. Ngoài ý nghĩa tinh thần mang lại khi được cùng người mình yêu nên duyên vợ chồng, sự hỗ trợ sức mạnh cho tân lang, tân nương từ cặp nhẫn cưới cũng là động lực thúc đẩy các game thủ đến với nhau hơn. Ngoài điểm nhấn là tính năng kết hôn thì trong phiên bản mới lần này, Teen Teen còn giúp người chơi bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình tốt hơn với tính năng mật mã rương và nhiều phúc lợi khác từ việc đi đâu trường và phụ bản.
teen teen biến trung thu thành “mùa cưới” 2
Đám cưới, đám cưới về trong Teen Teen
Với một cộng đồng đang ngày một đông đảo như Teen Teen, đặc biệt lại là tựa game mobile thể loại bắn súng canh tọa độ thích hợp cho cả nam lẫn nữ nên việc các game thủ nảy sinh tình cảm khi tham gia trải nghiệm game là hoàn toàn dễ hiểu. Với tính năng kết hôn có mặt trong phiên bản 2.0 lần này của Teen Teen kết hợp cùng “Thánh Cưới”. Trong thời gian tới chắc chắn Teen Teen sẽ ngập tràn không khí hạnh phúc lứa đôi.   
teen teen biến trung thu thành “mùa cưới” 3
TeenTeen sở hữu lượng fan khủng trên fanpage
Tính tới thời điểm hiện tại, có thể xem Teen Teen là game mobile thành công nhất năm 2013 khi chỉ trong vòng 3 tháng ra mắt. Teen Teen đã sở hữu một cộng đồng đông đảo được kiểm chứng thông qua các con số vô cùng ấn tượng như: Fanpage có tới 41,000 lượt like, gần 1000 lượt vote 5 sao trên google Play, Lượng đăng ký đạt gần 500,000 với 8 máy chủ ra mắt chỉ trong vòng 3 tháng. Và cuối cùng, Teen Teen đang là game mobile bắn súng canh tọa độ có lượng người chơi đông nhất hiện nay.
Download game: http://t2.go.vn/download/