Teen Teen - Cộng đồng gMO “hổ báo” hiện nay

  • 2
Teen Teen là tựa game bắn súng canh tọa độ trên mobile dành cho Smartphone vừa được NPH goPlay phát hành vào cuối tháng 5 vừa qua. Teen Teen ra đời ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ không chỉ bởi đồ họa bắt mắt, tính năng location based cho phép người chơi tìm ra nhau một cách dễ dàng mà còn bởi những um xùm về việc bị nhầm lẫn với Gunny hay đặt lên bàn cân so sánh với gMO bắn súng khác.
teen teen - cộng đồng gmo “hổ báo” hiện nay 1
Fanpage Teen Teen sở hữu lượng Fan khủng
Nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận, khen có chê có, nhưng phải công nhận rằng, Teen Teen chính là tựa game bắn súng canh tọa độ tạo được sức hút lớn nhất trong thời gian qua. Bằng chứng là trò chơi này đã sở hữu một cộng đồng đông đảo được kiểm chứng thông qua các con số vô cùng ấn tượng như: đạt 1000 lượt vote 5 sao trên Google Play, lượng đăng ký đạt hơn 500,000 với 11 máy chủ ra mắt chỉ trong vòng 5 tháng mang những cái tên cực “teen” nhưng: Đậu Xanh, Rau Má, Kim Chi, Củ Cải, Bà Tưng, Thánh Nhọ, Rang Muối…
Thêm vào đó, nếu đảo một vòng khắp các Fanpage gMO ở Việt Nam, cả những tựa game mới lẫn cũ, bạn sẽ nhận ra một điều rằng: Fanpage Teen Teen đang sở hữu số lượng thành viên khủng khiếp nhất trong tất cả các cộng đồng gMO hiện nay với lượng Talking about this luôn luôn đạt mốc trên dưới 10.000 người và sở hữu gần 63.000 fan.
Đông như quân Nguyên
Nếu như đối với những game online khác, mỗi sự kiện post lên chỉ được vài “mạng” tham gia, đông lắm thì vài trăm người vào comment thì khi sang đến Fanpage Teen Teen, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với số lượng người chơi tham gia cực kỳ đông đảo và hùng hổ.
teen teen - cộng đồng gmo “hổ báo” hiện nay 2
12g00 là khung giờ vàng của Fanpage Teen Teen
12g00 hàng ngày được xem là khung “giờ vàng” của Fanpage Teen Teen, đều đặn 7 ngày trong tuần, vào mốc thời gian này sẽ diễn ra sự kiện với tặng phẩm là những Code quà tặng giá trị. Theo đó, sự kiện mới post lên được vài giây nhận được vài trăm lượt like, share hay comment là chuyện “thường như cơm bữa”.
teen teen - cộng đồng gmo “hổ báo” hiện nay 3

Thậm chí, chính bản thân mỗi gamer cũng cảm thấy bất ngờ với cộng đồng “đông như quân Nguyên” của Teen Teen.
Hài chẳng ai bằng
Không chỉ đông đảo, Fanpage Teen Teen còn sở hữu cộng đồng người chơi cực “nhắng”, đúng chất gamer. Họ thích “gái gú”, thích những gì hài hước và có đôi chút “bựa”:

teen teen - cộng đồng gmo “hổ báo” hiện nay 4
Những bài thơ do chính gamer tự chế 
Tạo nên một cộng đồng vững mạnh, một sân chơi giải trí vui vẻ và thoải mái cho tất cả các Gunner là những gì Teen Teen nhắm tới sau hơn 5 tháng ra mắt.
Cùng với sự phát triển của điện thoại smartphone, ngày càng có thêm nhiều tựa game mobile online ra mắt thị trường. Thế nhưng, Teen Teen vẫn tạo được cho mình một nét riêng và dần chứng tỏ chỗ đứng vững chắc của mình ở thị trường gMO bắn súng canh tọa độ tại Việt Nam.
Download game ngay tại đây: http://t2.go.vn/download/Fanpage: https://www.facebook.com/teenmobi