Thanh niên Việt lỡ mồm... trêu bạn gái GM, bị NPH gửi thông báo tới cả server

  • 0

Mới đây, một vụ việc hi hữu đã được ghi nhận trong Warface - Tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất đang được phát hành bởi VTC Online tại Việt Nam, khi một game thủ khi đang chơi lỡ "to tiếng", "trêu" bạn gái của một GM trong game nên sau đó đã bị... trêu lại trên cả server.

Thật vậy, thoạt nghe như một câu chuyện đùa nhưng điều này là sự thực. Thậm chí GM này còn ngang nhiên thông báo đến tất cả các người chơi khác trong server Warface, với thái độ tỏ ra khá thách thức.

 không chỉ khóa tài khoản, gm này còn gửi thông báo đến tất cả các người chơi warface khác

Không chỉ khóa tài khoản, GM này còn gửi thông báo đến tất cả các người chơi Warface khác

Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh, GM có tên là Excavator này thậm chí còn gửi thông báo đến tất cả các người chơi có nội dung: "Người yêu GM không phải to, mà là to nhất".

Vấn đề ở đây rằng theo phản ánh, thì xích mích giữa game thủ này và người bạn gái của GM trên chỉ là mâu thuẫn cá nhân, nội bộ giữa người chơi game với nhau, nên hoàn toàn không vi phạm vào điều luật nào trong game do NPH đề ra.

Chính vì vậy, việc GM này thông báo tới cả server, thậm chí còn tỏ thái độ thách thức như vậy không khỏi khiến nhiều game thủ cảm thấy bất bình, bức xúc với hành động này.

 game thủ việt bất ngờ bị khóa tài khoản chỉ vì lỡ to tiếng, trêu bạn gái của gm (ảnh minh họa)

Game thủ Việt bất ngờ bị khóa tài khoản chỉ vì lỡ to tiếng, trêu bạn gái của GM (ảnh minh họa)

Dưới đây là phản ánh của một game thủ Warface về vụ việc này: "Mình là một người chơi game Warface Việt Nam, gần đây mình đọc được bình luận về bức xúc của một bạn gamer khi đang chơi có lời lẽ qua lại vời người được cho là bạn gái của GM trong game, ngay lập tức GM dùng quyền của mình trong game tạo một pop up thông báo gửi thẳng đến người chơi.

Được biết GM Đạt này đã nhiều lần phạm phải sai lầm​ và có những lời lẽ thách thức người chơi nhưng vẫn tiếp tục làm GM, có lần đã đứng sau hổ trợ một clan bằng cách cho soi máy khi thi đấu giải nhưng vẫn được bỏ qua và tiếp tục tồn tại cho đến giờ".

Vụ việc sẽ sớm được chúng tôi cập nhật thêm thông tin mới trong thời gian tới!

Warface sắp phát hành lại bản tiếng anh, lựa chọn cho game thủ Việt ghét trẻ trâu