The Hunger Games - Mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãn

  • 2

Mới đây, đoạn trailer mới của bộ phim The Hunger Games - Mokingjay đã được ra mắt và đã chinh phục được khán giả nhờ những cảnh tượng đẹp mắt được hé lộ trong bộ phim sắp tới. Đặc biệt đáng chú ý trong số đó là cảnh cô nàng nhân vật chính Katniss Everdeen (do nữ diễn viên Jennifer Lawrence thủ vai) đã trổ tài bắn rơi máy bay bằng... cung tên.

the hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãn

Trong đoạn trailer mới này, khán giả sẽ được chúng kiến cảnh chuẩn bị của cư dân Quận 13 cho cuộc chiến đấu chống lại chính quyền của mình. Cảnh những kho vũ khí cùng các thành viên quân cách mạng tấp nập chuẩn bị cho cuộc chiến cũng là một điểm nhấn của đoạn trailer này.

the hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãn

Bên cạnh đó, hình ảnh về sự xuất hiện của anh chàng Peeta (do nam diễn viên Josh Hutcherson thủ vai) cũng là một bước ngoặt của phim mà đoạn trailer giới thiệu đến khán giả lần này. Trong phần trước, Katniss Everdeen đã được phiến quân cứu thoát nhưng Peeta thì không may mắn như vậy, anh chàng đã bị Tổng Thống Snow sử dụng như một con bài để chống lại Katniss Everdeen cùng đội quân phiến loạn.

the hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãn

Với sự xuất hiện trở lại của anh chàng Peeta lần này, chắc chắn Katniss Everdeen sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải vừa chiến đấu chống lại Tổng Thống Snow vừa phải đảm bảo được sự an toàn cho anh chàng Peeta trong tay quân địch.

 

Hiện tại, bộ phim The Hunger Games - Mokingjay (tạm dịch là Đấu Trường Sinh Tử - Chim Húng Nhại - Phần 1) đã ấn định ngày ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm nay. Dự kiến The Hunger Games sẽ lại tiếp tục bùng nổ trên các bảng xếp hạng phim ăn khách.

Một số hình ảnh của trailer

the hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãnthe hunger games - mokingjay tung trailer mới cực mãn nhãn