Thor: The Dark World chính thức ra mắt trên nền tảng iOS

  • 3
Như các bạn đã biết, vừa qua GameK có giới thiệu với các bạn một số thông tin mới nhất về tựa game Thor: The Dark World. Một tiêu đề game được dàn dựng dựa trên ý tưởng kịch bản của siêu phẩm bom tấn cùng tên của Hollywood. 
thor: the dark world chính thức ra mắt trên nền tảng ios 1
Theo như thông tin mới nhất trên các diễn đàn uy tín về game mobile, ngày hôm nay 1/11, tựa game Thor: The Dark World đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS. Được biết, Thor: The Dark World là sản phẩm ấn tượng của NSX Gameloft, được hãng này công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2013 và ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng gamer thế giới. Đi kèm với sự kiện này, một công ty phát hành game đã công bố những hình ảnh đầu tiên từ trailer game vào tháng 9 năm 2013.
thor: the dark world chính thức ra mắt trên nền tảng ios 2
Về cơ bản Thor: The Dark World được xây dựng dựa theo cốt truyện chính trong bộ phim cùng tên sẽ ra mắt trong tuần tới.. Theo đó trong game Thor: The Dark World,  game thủ vào vai một vị thần sấm sét có nhiệm vụ ngăn chặn các kế hoạch tàn độc của bạo chúa Malekith - chúa tể của đội quân bóng đêm và là kẻ thù của Asgard. Với mục đích cao cả là giải cứu thế giới và bảo vệ hòa bình cho hành tinh.
thor: the dark world chính thức ra mắt trên nền tảng ios 3
Thor: The Dark World được thiết kế theo phong cách  hành động hack-and- slash khá giống với các trò chơi của serie game Dungeon Hunter do Gameloft phát hành. Theo đó, hệ thống chiến đấu, huấn luyện, đào tạo trong game đều được thiêt lập gần như tương tự như tựa game  Dungeon. Người chơi được thi đấu, giao lưu, nâng cấp các đơn vị, thực thi hàng chuỗi những nhiệm vụ và cạnh tranh nhau theo vị trí trên bảng xếp hạng.
thor: the dark world chính thức ra mắt trên nền tảng ios 4
Hình ảnh đồ họa của Thor: The Dark World cũng khá mượt mà và sắc nét, đây gần như là đặc điểm nổi bật của NSX Gameloft trong việc đầu tư chất lượng đồ họa trước khi phát hành các sản phẩm trò chơi.

Trailer game
Bản game chính thức Thor: The Dark World hiện đã có mặt miễn phí trên App Store và các thiết bị di động sử dụng nền tảng iOS.
Link: https://itunes.apple.com/US/app/id633863854?mt=8