Thu Thảo - Thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong Truy Kích

  • 2

Thu Thảo có tên đầy đủ là Hoàng Thu Thảo, sinh năm 1996 và hiện đang sinh sống tại Bắc Giang. Ngoài ra, Thu Thảo hiện đang chơi Truy Kích với nickname Mrs.Thao, và hiện đang là một thành viên trong Clan Dân Chơi - Clan đông người nhất hiện nay trong Truy Kích.

Được biết, trước khi đến với Truy Kích, Thu Thảo cũng thường xuyên tham gia chơi Audition, tuy nhiên, sau khi đến với Truy Kích thì cô đã quyết định gắn bó luôn với tựa game này.

Trên facebook cá nhân của mình, Thu Thảo cũng thường xuyên đăng tải thông tin về Truy Kích.

thu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kích

Cũng trong thời gian gần đây, Truy Kích đang dần trở thành tựa game bắn súng "đình đám" nhất Việt Nam với lượng người chơi đông đảo.

Là một trong những tựa game bắn súng hot nhất hiện nay, Truy Kíchhiện đang thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia chơi. Với đặc tính dễ chơi, dễ bắn và đặc biệt là dễ tiếp cận... Truy Kích dễ dàng nhận được sự quan tâm, đặc biệt là những nữ game thủ.

Một số hình ảnh về nữ game thủ Thu Thảo:

thu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kíchthu thảo - thêm một nữ game thủ xinh đẹp trong truy kích

 

> Bất ngờ với nam game thủ Việt cưới được vợ nhờ Truy Kích">>> Bất ngờ với nam game thủ Việt cưới được vợ nhờ Truy Kích