Tin mừng cho game thủ, game đỉnh Titanfall 2 sẽ được miễn phí hoàn toàn vào dịp cuối tuần này

  • 0

Theo thông báo từ Electronic Arts, để chào mừng bản cập nhật mới nhất, trò chơi Titanfall 2 sẽ được hãng mở cửa miễn phí trong 6 ngày, bắt đầu từ ngày 30/3 đến 3/4. Đây có thể coi là cơ hội hiếm có để mọi game thủ có thể trải nghiệm tựa game đỉnh cao này mà không tốn bất cứ đồng phí nào.

tin mừng cho game thủ, game đỉnh titanfall 2 sẽ được miễn phí hoàn toàn vào dịp cuối tuần này

Được biết, Titanfall 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được sản xuất bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts. Trò chơi là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2014.

Titanfall 2 là câu chuyện về tay súng Jack Cooper, người bất ngờ bị kẹt lại trên hành tinh Typhon sau khi phi thuyền của anh bị phục kích bất ngờ bởi tập đoàn quân hắc ám mega-corp IMC. Ở phần chơi này, người xem sẽ được chứng kiến mối quan hệ “bất đắc dĩ” nhưng đầy gắn bó giữa bộ đôi người lính Jack Cooper và cỗ máy Titan khổng lồ BT-7274. Một người sống với ước mơ trở thành Pilot, một cỗ máy vừa mất đi Pilot cũ của mình, cả hai sẽ phải phối hợp cùng nhau và bất chấp hiểm nguy để tồn tại.

tin mừng cho game thủ, game đỉnh titanfall 2 sẽ được miễn phí hoàn toàn vào dịp cuối tuần này

Theo đánh giá trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Titanfall 2 đạt 89/100 điểm. Đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng những trò chơi PS4 được phát hành trong năm nay. Cùng với đó, hàng loạt những nhà phê bình khó tính của GameSpot, Hardcore Gamer, IGN hay PC Gamer đều đồng loạt cho điểm số từ 85 trở lên. “Đối với người hâm mộ game bắn súng góc nhìn đầu tiên, Titanfall 2 là tựa game chắc chắn phải chơi” - Game Informer (95/100 điểm). Tất cả những con số ấn tượng đó đã nói lên sự thành công không thể phủ nhận của Titanfall 2.

Để biết thêm thông tin và tải game, các bạn có thể tham khảo thêm Đánh giá Titanfall 2: Tựa game bắn súng không thể bỏ qua của năm 2016