“Titan Quái thú” lộ diện trong trailer mới của “Attack on Titan” mùa 2

  • 0

Mới đây, hãng Funimation đã công bố trailer mới cho mùa hai của anime Attack on Titan. Được chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Isayama Hajime, mùa đầu tiên của loạt phim sau khi ra mắt vào tháng tư năm 2013 đã thu về một "binh đoàn" fan khổng lồ. Song, tập cuối cùng của tác phẩm lại có cái kết bỏ lửng, khiến khán giả không khỏi hụt hẫng.

Trung thành với nguyên tác, loạt phim đưa người xem đến một bối cảnh nơi con người đã phát hiện ra "thiên địch" của mình - các Titan. Để sống còn với những sinh vật khổng lồ thèm khát thịt người này, loài người đã tụ tập sau ba lớp tường thành vô cùng kiên cố mang tên Maria, Rose và Sheena. Người bảo vệ họ là biệt đội Trinh sát đoàn, những chiến binh được đào tạo khắc nghiệt và đủ sức đối đầu với các Titan.

Im hơi lặng tiếng những 4 năm trong khi tình tiết của phiên bản manga đã vượt mặt từ lâu, giờ đây mùa hai của loạt anime đã trở lại và mang đến nhiều bất ngờ. Trailer mới bắt đầu bằng hình ảnh chú ngựa bị bóp chặt bởi một bàn tay đầy lông lá.

Sinh vật này được đặt biệt danh là "Beast Titan", hắn sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Thay vì có cơ thể trơn nhẵn như đồng loại của mình, lớp lông phủ dày trên người của "Beast" khiến hắn trông không khác gì… quái vật King Kong. Chưa hết, hắn còn có thể nói tiếng người và không hề có biểu hiện điên loạn như những Titan khác.

 beast titan đã xuất hiện

Beast Titan đã xuất hiện

Các fan của loạt phim hẳn còn nhớ ở phần một, cuộc chiến giữa Trinh sát đoàn và các Titan khác đã đến hồi cao trào nhất, khi họ phát hiện ra có rất nhiều Titan đang ẩn nấp bên trong tường thành. Trong khi loài người vẫn chưa tìm ra được phương pháp tiêu diệt bộ ba Titan Hộ Pháp, Thiết Giáp và Nữ, thì sự góp mặt của Quái thú chắc chắn sẽ đẩy nhân loại vào tình cảnh khốn cùng.

Đồng thời cùng với các Titan quái dị khác, Hộ Pháp cũng đã trở lại. Là Titan cao lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, gã chính là kẻ đã phá vỡ lớp phòng tuyến đầu tiên, để bọn Titan có dịp tràn vào tấn công con người.

 con người chỉ có thể dành chiến thắng trước các titan nếu đánh bại được hộ pháp

Con người chỉ có thể dành chiến thắng trước các Titan nếu đánh bại được Hộ Pháp

Trong đoạn clip cũng xuất hiện hình ảnh từng thành viên chủ lực của Trinh sát đoàn kề vai sát cánh tiêu diệt kẻ thù, nổi bật nhất là tuyến nhân vật chính gồm Eren, Mikasa và Armin. Dù giờ đây đã sở hữu khả năng biến hình thành Titan, nhưng Eren chắc chắn không thể đơn thương độc mã đối đầu với những con quái vật đáng sợ này.

“titan quái thú” lộ diện trong trailer mới của “attack on titan” mùa 2“titan quái thú” lộ diện trong trailer mới của “attack on titan” mùa 2

Tập đầu tiên của mùa hai sẽ phát sóng vào ngày 1/4 năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Biên tập viên của Attack on Titan bị bắt vì giết... vợ của mình