Tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại Việt Nam

  • 6
Đấu phá Tam Quốc
Tựa game đầu tiên mà GameK muốn giới thiệu tới các bạn là Đấu phá Tam Quốc,  một game online chiến thuật trên điện thoại cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android đang trên đường về Việt Nam, và dự kiến sẽ phát hành trong giai đoạn cuối năm 2013 này.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 1
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 2
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 3
Một điều đáng chú ý rằng Đấu Phá Tam Quốc vốn được coi là một "bản sao" của Clash of Clans, tựa game chiến thuật đang đình đám trên iOS. Ở Trung Quốc, trò chơi này nhận được sự đón nhận tương đối nồng nhiệt của game thủ. Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì Đấu Phá Tam Quốc sẽ được phát hành ở Việt Nam vào cuối năm 2013.
Xạ Đạn Anh Hùng Truyện 
Xạ Đạn Anh Hùng Truyện  được đánh giá là gMO đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, đây là một game thuộc thể loại gMO bắn súng tọa độ đặc biệt hấp dẫn do NSX Rhombic Studio -Trung Quốc phát triển và đang được NPH CMN Online nghiên cứu và có kế hoạch công bố tại thị trường Việt Nam.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 4
Game lấy bối cảnh thời đại Viking với những hình ảnh săn bắn, hái lượm đậm chất sử thi hoành tráng, Xạ Đạn Anh Hùng Truyện  đưa người chơi trở về thời đồ đá và hóa thân thành những chiến binh dũng cảm giải cứu kiếp người khởi sự lầm than. 
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 5
Gameplay của gMO này không khác mấy so với những tựa game bắn súng tọa độ trước đây như iGa và Teen Teen, do vậy người chơi sẽ dễ dàng quen thuộc với những cách thức triển khai cũng như tính năng mới nhất trong Xạ Đạn Anh Hùng Truyện.
Ngoài ra Xạ Đạn Anh Hùng Truyện cũng đem đến một kho vũ khí phong phú và ấn tượng với hàng trăm nghìn loại vũ khí khác nhau tạo cảm giác trải nghiệm thực sự cho game thủ. 
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 6
Một trong những sự vượt trội đáng chú ý nhất của Xạ Đạn Anh Hùng Truyện so với các gMO trên thị trường hiện nay là khả năng hỗ trợ đa nền tảng, người chơi có thể cùng lúc chơi trên các nền tảng iOS và Android hoặc kết nối với những gamer trên PC.Trò chơi dự kiến mở cửa trong tháng 10 này với phiên bản cho Android, iOS và PC. 
 Nhất Đại Tông Sư 
 Nhất Đại Tông Sư là game mobile online (gMO) 3D thuộc thể loại nhập vai có đề tài võ hiệp với phong cách đồ họa theo hướng thủy mặc. Trò chơi này có thể vận hành trên cả 2 hệ điều phổ biến nhất hiện nay trên smartphone là iOS lẫn Android, người chơi sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi đến với sản phẩm này.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 7
gMO 3D Nhất Đại Tông Sư chính thức về Việt Nam 1
Trò chơi này không có phân định nghề nghiệp rõ ràng, mỗi người chơi có thể thông qua quá trình rèn luyện và xây dựng nhân vật với những hệ kỹ năng võ công một cách tự do. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật được định sẵn rồi chọn lựa 1 cái tên yêu thích là xong.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 8
gMO 3D Nhất Đại Tông Sư chính thức về Việt Nam 2
Hình thức chiến đấu của Nhất Đại Tông Sư được diễn ra theo từng lượt với các chiêu thức, kỹ năng có hiệu ứng rất đẹp. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được đối đầu với nhiều Boss cực mạnh có xuất than từ các tác phẩm võ hiệp danh tiếng như Thần Điêu Hiệp Lữ hay Thiên Long Bát Bộ.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 9
gMO 3D Nhất Đại Tông Sư chính thức về Việt Nam 3 Ngoài ra, người chơi sẽ còn có thể thu thập đệ tử, pet, tham gia vào các nội dung gameplay hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Quần Anh Hội, cường hóa và khảm nạm cho trang bị, PK với những game thủ khác…
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 10
Theo một thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì Nhất Đại Tông Sư sẽ được VTC phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Chiến Binh 
Chiến Binh là tựa game gMO bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS), theo đánh giá thì gMO Chiến Binh là tựa game bắn súng đầu tiên của Việt Nam được phát triển trên nền tảng đồ họa khá tốt với những khung hình sắc nét.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 11
Game lấy bối cảnh  bối cảnh giả tưởng vào năm 2020, khi cuộc chiến nảy lửa được định hình giữa 2 phe nổi dậy và chính phủ, tất cả đều nằm trong kế hoạch sản xuất từ ý tưởng táo bạo của các nhà thiết kế game. Ngoài ra chế độ chơi của Chiến Binh được tổng hợp khá đầy đủ từ hệ thông điều khiển  gần giống với các tựa game bắn súng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là  Đột Kích. Với các room chiến đấu mở rộng.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 12
Giao diện hình ảnh của tựa game Chiến Binh hiện vẫn trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện, sắp tới Chiến Binh sẽ nhanh chóng ra mắt các gamer yêu thích đề tài Bắn súng của Việt Nam.Ngoài ra, gMO Chiến Binh còn kết hợp chế độ chơi đa nền tảng khi có mặt trên iOS, Android, Windows Phone 8, PC, Mac và cả Linux.
Dự kiến gMO Chiến Binh  sẽ ra mắt game thủ vào cuối năm 2013. 
Kết Giới
Kết Giới là tựa game gMO pha trộn của hai thể loại bao gồm chiến lược với cơ chế chiến đấu trong thời gian thực kết hợp với nền tảng MXH.Hiện tại trò chơi được thiết kế dành riêng cho nền tảng iOS. Theo một số thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, Kết Giới được xây dựng theo phong cách những tựa game chiến thuật trực tuyến với hệ thống nhân vật được chia là ba lớp bao gồm Dũng Sĩ, Hiệp Sĩ và Thuật Sĩ.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 13
Kết Giới tạo ra sự khác biệt với  hệ thống chiến đấu thời gian thực. Thay vì việc người chơi được tham gia trong vai trò quan sát viên, thì giờ đây game thủ có thể tương tác trực tiếp vào từng trận đấu. Bên cạnh đó, phong cách đồ họa Chibi cũng là những yếu tố tạo nên sự lôi cuốn cho tựa game khi ra mắt. 
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 14
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 15
Hiện tại, trò chơi đã hoàn tất công đoạn Việt hóa và dự kiến mở cửa trong thời gian sớm nhất.
Bá Khí Giang Hồ
Theo thông tin được đăng tải trên trang web tại địa chỉ: http://bakhi.5stars.vn, Bá Khí Giang Hồ  là tựa game online dành cho mobile. Trò chơi có thể vận hành trên hai hệ điều hành phổ biến dành cho điện thoại hiện nay là: Android và iOS,  dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này.
tổng hợp game online mobile mới sắp phát hành tại việt nam 16
Theo nguồn tin riêng của GameK, đây là sẽ là một game mobile online ( gMO) lấy đề tài kiếm hiệp dựa trên cốt truyện của các bộ tiểu thuyết nổi tiếng do nhà văn Kim Dung sáng tác. Trong game Bá Khí Giang Hồ người chơi có thể bắt gặp rất nhiều nhân vật, anh hùng quen thuộc như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung..... Đặc biệt, đây là sản phẩm có sự tham gia người Việt vào quá xây dựng và phát triển game.
Bá Khí Giang Hồ sẽ được NPH 5 Stars phát hành trong tháng 10 này, đây cũng là nhà phát hành của gMO Ma Pháp. Theo tìm hiểu của chúng tôi, gMO này sẽ ra mắt phiên bản dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android trước. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt game cũng như thông tin chi tiết về gameplay vẫn chưa được NPH này công bố.