Top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được "cứu vớt" lên Nintendo Switch

  • 0

Chỉ chưa tới 2 tháng nữa là hệ thống console mới nhất của Nintendo với cái tên Switch sẽ chính thức được phát hành rộng rãi và hứa hẹn mang đến một trải nghiệm “lai” độc nhất vô nhị. Với thiết kế đặc biệt, vừa hỗ trợ chơi tại nhà lại vừa có thể tiện lợi mang đi mang lại, cộng thêm mức giá khởi đầu không hề quá cao là cỡ 300 USD, Nintendo Switch dường như là một món hàng quá hời nhưng chưa chắc là vậy.

Điều quan trọng nhất mà người chơi muốn biết lúc này vẫn là Nintendo Switch sẽ có những tựa game đặc sắc nào khi phát hành và thông qua hình ảnh công bố chính thức của hãng, số lượng game phát hành với máy là không nhiều. Bên cạnh đó, Nintendo Switch sẽ còn đón chào sự trở lại của một số sản phẩm đình đám thuộc người tiền nhiệm Wii U như “Splatoon” và “Mario Kart 8” với chất lượng được nâng cao.

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

Trong khi đó, tựa game được mong mợi nhất của Switch lúc này chính là “The Legend of Zelda: Breath of the Wild”, cũng là một sản phẩm với được phát triển cho Wii U nhưng rồi chuyển thẳng lên cho hệ thống mới. Vì vậy, nhiều người đang nghĩ rằng chắc hẳn Nintendo có ý định chuyển càng nhiều sản phẩm hay của Wii U lên Switch càng tốt để nâng cao số lượng game, nhưng game nào được chuyển thì chả a biết hết được. Dưới đây là danh sách các game Wii U xuất sắc mà fan hâm mộ muốn được cứu vớt lên Nintendo Switch nhất.

Donkey Kong Country Tropical Freeze

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

“Donkey Kong Country Tropical Freeze” là sản phẩm nối tiếp của thương hiệu kinh điển với nền đồ họa đẹp mắt và các màn chơi đầy thử thách, đảm bảo mang lại cho người chơi một cảm giác không thể lệch đi đâu khác được.

Bayonetta 2

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

Không ít fan hâm mộ đã cảm thấy tiếc nối khi “Bayonetta 2” là một sản phẩm độc quyền dành riêng cho Wii U và có thể nói chính là game hành động xuất sắc nhất trên hệ thống cả Nintendo. Chuyển nó lên một hệ thống mới như Switch sẽ là một chiêu bài câu khách rất có giá trị và thỏa mãn đúng ý fan hâm mộ.

Super Smash Bros.

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

“Super Smash Bros.” cho Wii U và 3DS là hai tựa game tuyệt vời của thể loại đối kháng đấm đá lẫn nhau. Người chơi có thể điều khiển các nhân vật kinh điển như Mario đánh với Rockman rồi tha hồ gào thét hết sức vui vẻ.

Super Mario Maker

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

“Super Mario Maker” là một sản phẩm vô cùng sáng tạo và mang lại sự tự do cho người chơi, khi họ có thể tha hồ sáng chế ra những màn chơi cổ quái, khó trên cả khó rồi chia sẻ với cộng đồng. Mặc dù Wii U là một hệ thống thất bại, nhưng cộng đồng người chơi “Super Mario Maker” là rất năng động nên chả tội gì mà không đưa nó lên Switch cả.

Xenoblade Chronicles X

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

“Xenoblade Chronicles X” là người kế nhiệm tuyệt vời của “Xenoblade Chronicles” trên hệ thống Wii và nó được coi là sản phẩm RPG xuất sắc nhất của Wii U. Người chơi có thể tiêu tốn hàng trăm giờ để khám phá một thế giới mở rộng lớn trên cả đường bộ lẫn thông qua các người máy khổng lồ.

Pokkén Tournament

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

“Pokkén Tournament” là một game đối kháng đặc biệt khác mà người chơi chỉ có thể trải nghiệm trên Wii U và thật đáng tiếc khi nó phải xuống mồ chung với hệ thống console này. Chắc chắn game thủ nào cũng muốn được một lần điều khiển Pokémon lao vào đánh đấm ác liệt theo phong cách “Tekken” phải không.

Captain Toad: Treasure Tracker

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

Trong số các nhân vật phụ đáng yêu cư trú ở Vương Quốc Nấm, Toad (tên tiếng Nhật: Kinopio) là một trong những nhân vật đáng nhớ nhất và đóng một vai trò quan trọng. Ở “Captain Toad: Treasure Tracker”, Toad sẽ là nhân vật chính và dẫn dắt người chơi đến với hành trình tìm kho báu cực lí thú.

The Wonderful 101

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

“The Wonderful 101” là đứa con hoàn hảo giữa “Devil May Cry”, “Super Sentai”, và “Pikmin”. Người chơi sẽ được điều khiển hàng trăm siêu anh hùng khác nhau, tiến hành kết nối thân thể của họ để tạo thành đủ dạng vũ khí và hình dạng mới để đánh bại đủ kẻ ác.

Tokyo Mirage Sessions #FE

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

Là sản phẩm kết hợp giữa hai thương hiệu “Shin Megami Tensei” và “Fire Emblem”, “Tokyo Mirage Sessions #FE” có sự độc đáo và xứng đáng làm món quà cho cộng đồng fan hâm mộ. Với nền đồ họa màu sắc và một cơ chế chơi mới lạ, nó hoàn toàn đáng được phục sinh trên Switch.

Affordable Space Adventures

top 10 game cực đỉnh mà fan muốn được

Đây là tựa game duy nhất không hề được phát hành bởi Nintendo trên Wii U và cũng là một tựa game độc lập chỉ có thể chơi bằng hình thức tải về. Với doanh số nghèo nàn và nhiều hạn chế, Wii U không phải là mảnh đất lành cho các nhà phát triển độc lập, và sẽ thật đáng tiếc nếu như một sản phẩm hay như “Affordable Space Adventures” bị chìm vào quên lãng.

Theo Geek

9 series anime bị đánh giá thấp của năm 2016 mà bạn nên xem nhất