Top 10 game PC hot nhất tại Trung Quốc hiện nay

  • 9
Năm 2013 đã chính thức khép lại và chúng ta đang vui mừng chào đón những ngày đầu tiên của năm 2014 với nhiều điều mong đợi ở phía trước. Trong năm ngoái, chúng tôi đã gửi tới các bạn độc giả những bản báo cáo về top 10 game PC phổ biến tại Hàn Quốc và Trung Quốc trong những khoảng thời gian cố định, nhằm giúp người đọc có thể nắm bắt được phần nào thị trường tại các nước bạn.
Mới đây, trang web Gamesinasia đã công bố 1 bản báo cáo theo dạng infographic về top 10 game PC đang hot nhất tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại bằng cách tổng hợp nhiều nguồn dữ liệu bao gồm lượng vote, số người chơi và hành vi của người sử dụng từ một trong những cổng thông tin điện tử về game lớn nhất của Trung Quốc là 17173.
top 10 game pc hot nhất tại trung quốc hiện nay 1
Không hề ngạc nhiên khi 3 vị trí top đầu thuộc về CrossFire, DNFLeague of Legends, bởi những sản phẩm này vẫn đang có số lượng người chơi khổng lồ và xuất hiện trong hầu hết mọi bảng xếp hạng tại Trung Quốc suốt thời gian qua. Tuy nhiên, điểm đáng ngạc nhiên ở chỗ Blade and Soul đã có được 1 vị trí rất cao cho dù mới chỉ đi vào vận hành rộng rãi từ cuối tháng 11 năm 2013, và 1 sản phẩm đã có tuổi là World of Warcraft vẫn giữ được sức hút tại thị trường tỷ dân này, có lẽ việc này có liên quan tới bản mở rộng tiếp theo là The Warlords of Draenor mới được công bố chính thức tại BlizzCon 2013.