Top 10 game PC phổ biến nhất tại Hàn Quốc hiện nay

  • 24
Thời gian trôi qua thật là nhanh khi quý thứ 4 của 1 năm đã lại tới, thị trường game online trong năm 2013 vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ bên cạnh những sự trỗi dậy của các lĩnh vực game mobile và webgame. Mặc dù đang gặp phải nhiều khó khăn và chịu sức ép từ Trung Quốc nhưng Hàn Quốc vẫn cho thấy họ là 1 cường quốc game online trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, chúng ta hãy cùng xem danh sách top 10 tựa game PC phổ biến nhất tại xứ kim chi tính đến tháng 10 theo 1 nghiên cứu mới đây của Gamenote nhé: 1. League of Legends: sản phẩm MOBA được phát triển bởi Riot Games này đang làm mưa làm gió tại thị trường game Hàn Quốc.
 top 10 game pc phổ biến nhất tại hàn quốc hiện nay 1
2. Sudden Attack: tựa game MMOFPS được phát triển bởi GameHi sau đó chuyển sang Nexon. 3. FIFA Online 3: sản phẩm đang gây được nhiều sự chú ý này được phát hành tại Hàn Quốc dưới lá cờ của Nexon và được cô ca sỹ xinh đẹp Kim Hyuna đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh.
 top 10 game pc phổ biến nhất tại hàn quốc hiện nay 2
4. Lineage: sản phẩm MMORPG kinh điển được phát triển và vận hành bởi NCsoft vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn của mình dù đã bước sang tuổi thứ 15. 5. Dungeon & Fighter (DNF): đây là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG đi cảnh màn hình ngang được phát hành từ năm 2005.
 top 10 game pc phổ biến nhất tại hàn quốc hiện nay 3
6. Blade & Soul: sản phẩm bom tấn thuộc thể loại MMORPG được phát triển bằng Unreal Engine 3 của NCsoft đang thu hút sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. 7. Aion: thêm 1 trò chơi có nền tảng đồ họa tuyệt mỹ đến từ gã khổng lồ NCsoft. 8. Echo of Soul: đây là 1 sản phẩm thuộc thể loại MMORPG được phát triển bằng Unreal Engine 3 của NHN Games, tựa game này đã đi vào giai đoạn Open Beta từ ngày 11 tháng 9 vừa qua.
 top 10 game pc phổ biến nhất tại hàn quốc hiện nay 4
9. Cyphers: đây là 1 sản phẩm MOBA vô cùng đặc sắc khi kết hợp lối chơi đặc tính hành động được phát triển bởi công ty Neople. 10. World of Warcraft: tượng đài vĩ đại của làng game online thế giới, được sản xuất bởi công ty danh tiếng Blizzard Entertainment. Hẳn sẽ có nhiều game thủ ngạc nhiên khi trong top 10 game PC này lại không hề có tên của Warcraft 3 hay Starcraft, 2 tựa game RTS vốn được coi là niềm tự hào của người Hàn Quốc khi đã giúp họ đạt biết bao vinh quang và luôn được coi là những tựa game phổ biến hàng đầu tại nước này suốt bao năm qua. Nếu nhìn kỹ hơn thì chúng ta cũng không phát ra sản phẩm RTS nào trong danh sách trên, phải chăng niềm đam mê của game thủ Hàn đối với thể loại này đang cạn dần?