Top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (Phần 1)

  • 3
Chắc hẳn trong chúng ta đều có bộ truyện tâm đắc nhất, nhân vật ưa thích nhất và hầu hết mọi người đều tò mò không biết nhân vật của mình được ưa thích thế nào trên toàn thé giới. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách “top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất” dựa trên 6000 lá phiếu của độc giả trên khắp thế giới tại website bình chọn uy tín: “The top tens”.
10.Himura Kenshin – Samurai X/Rurouni Kenshin
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 1
Chắc hẳn mọi người đều chưa thể quên được samurai mạnh nhất thời đại anh ấy, 1 kẻ giết người không chớp mắt, và anh ta giết người nhiều đến nỗi được mệnh danh là “Hitokiri Battousai” – kẻ chuyên giết người. 
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 2
Rurouni Kenshin: Meiji Swordsman Romantic Story (Samurai X) lấy bối cảnh những năm đầu thời Minh Trị ở Nhật Bản. Câu chuyện xoay quoanh một sát thủ tên là Himura Kenshin (Phi Thiên Ngự Kiếm), người được biết đến với biệt danh Hitokiri Battōsai ("Sát thủ - Người rút kiếm nhanh").  Sau khi trải qua chiến tranh và đã giết quá nhiều người, Kenshin quyết định sẽ không bao giờ giết người nữa và chọn cho mình vũ khí là 1 thanh kiếm lưỡi ngược nhưng quá khứ vẫn chưa buông tha anh, mọi rắc rối bắt đầu khi Kenshin gặp Kaoru ở Tokyo.
9.Natsu Dragneel – Fairy Tail
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 3
Khi bạn theo dõi bộ truyện Fairy Tail, chắc chắn sẽ có rất nhiều từ ngữ để miêu tả về Natsu, ví dụ mạnh bá đạo những lúc sắp thua, hài hước, thân thiện, coi bạn bè và hội là trên hết, trên cả bản thân mình, đặc biệt là điểm yếu cực kỳ dễ thương: say bất cứ phương tiện di chuyển nào trừ Happy.
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 4
Fairy Tail là series manga nổi tiếng của Nhật do tác giả Hiro Mashima sáng tác, được xuất bản lần dầu tiên vào năm 2006. Truyện heo sau những cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia, một pháp sư trẻ tham gia hội pháp sư Fairy Tail và lập nhóm với Natsu Dragneel khi cậu đanh tìm kiếm một con rồng tên Igneel.
8.Edward Elrich – Full Metal Alchemist
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 5
Edward “Full Metal Alchemist” Elrich là 1 thần đồng giả kim thuât. Cậu là người trẻ nhất trong lịch sử khi được quân đội nhà nước Amestris công nhận là giả kim thuật ở tuổi 12. Khi nói về nhân vật này, hầu hết mọi người đều cảm thấy ngưỡng mộ và đều lấy cậu làm hình mẫu người anh trai lý tưởng mà họ muốn. Tuy nhiên cũng có 1 số ý kiến cho rằng cậu có cái “tôi” to tướng và hơi ích kỷ.
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 6
Fullmetal Alchemist còn được biết đến với tên “Giả kim thuật sư” trong phiên bản manga Việt hóa, là một loạt manga được vẽ bởi tác giả Arakawa Hiromu. Bối cảnh truyện đặt trong một vũ trụ hư cấu mà trong đó giả kim thuật là một trong những kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất mà con người từng biết đến, câu chuyện theo chân hai anh em Edward và Alphonse Elric, những người muốn khôi phục lại cơ thể của mình về nguyên trạng sau thất bại kinh hoàng trong khi cố gắng đem người mẹ yêu dấu sống lại thông qua thuật giả kim.
7.Uchiha Sasuke – Naruto
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 7
Một hình tượng “cold boy” kiểu mẫu, luôn mang trong mình gánh nặng mối thù của cả gia tộc, làm mọi việc để đạt được mục đích,luôn thích tự giải quyết vấn đề của bản thân, Sasuke có lẽ là nhân vật khiến bạn có nhiều cung bậc cảm xúc nhất bộ truyện. Có thể nói tác giả đã vô cùng thành công trong việc tạo ra 1 nhân vật Sasuke có chiều sâu về suy nghĩ cũng như cảm xúc chạy dài suốt nội dung manga.
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 8
“Naruto” là manga Nhật Bản bằng văn bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime. Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.
6.Monkey D.Luffy – One Piece
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 9
Monkey D.Luffy – cái tên mà khi nhắc đến bạn có thể cười, có thể khóc, có thể vui, có thể buồn, bởi đây là nhân vật được coi là thành công nhất của tác giả Eiichiro Oda. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu với đồng đội mình, Luffy đã cho chúng ta thấy nhiều thứ về cậu, như “ngu ngốc đến mức hài hước”, là 1 người thẳng như ruột ngựa, có gì nói đó, làm những mình tin là đúng, coi bạn bè là số 1 và có 1 chút tính “ngông” làm bất cứ thứ gì mình thích.
top 10 nhân vật manga được ưa thích nhất (phần 1) 10
One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Hải tặc Vương.