Top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10

  • 4
1.Đế chế Soha
Đứng đầu danh sách những game đáng chơi nhất trong tháng 10 không ai khác chính làĐế chế Soha. Khi chỉ  sau một ngày ra mắt, Đế Chế Soha – tựa game xây dựng chiến thuật thời gian thực đầu tiên trên smartphone tại Việt Nam đã chứng tỏ được sức hút cực lớn của mình khi nhanh chóng dẫn đầu các Bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí, Bảng xếp hạng game trên AppStore. Khng chỉ có vậy, đây là lần đầu tiên một gMO Việt có thể bứt phá toàn diện trên bảng xếp hạng AppStore, vượt qua những huyền thoại như Clash of Clans, Plants vs Zombies 2.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 1
Theo như nhận đinh Đế Chế Soha là hàng 3D hiếm có của thị trường gMO trong nước. Đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng chính là ấn tượng “đầu đời” mà Đế Chế Soha có được trong lòng các dân chơi Smartphone. Không chỉ có “bộ cánh” đẹp, Đế Chế Soha còn trở nên cực phong cách khi đám lính trong game còn có thể tự do trao đổi, comment những câu “không thể độc đáo hơn như: “đói như con sói”, “nước sông mà đòi sánh với đại dương”….
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 2
 Một game chất lượng không chỉ nhờ có đồ họa đẹp mà còn cần có linh hồn. Hệ thống tính năng chính là điều mà game thủ mong chờ trải nghiệm nhất. Được đánh giá là “hồn PC trên Smartphone”, Đế Chế Soha sở hữu vô vàn tính năng đậm chất chiến thuật như bo thành, tạo quân, mở rộng lãnh thổ…. 
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 3
Về cơ bản, Đế Chế Soha là gMO tiên phong của thể loại xây dựng, chiến thuật thời gian thực tại thị trường Việt Nam.
Trang chủ : http://deche.sohagame.vn/
2.Chiến binh Huyền Thoại
Chiến binh Huyền Thoại là 1 tựa game Card Battle đầu tiên trên mobile.Game mang lại trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và mới lạ cho người chơi với gameplay hấp dẫn của mình. Ngoài ưu thế độc đáo về gameplay game còn sở hữu ưu điểm lớn khi là game hoàn toàn do người Việt sản xuất.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 4
Game sở hữu hình ảnh dễ thương, với hệ thống thẻ bài được thiết kế theo phong cách Chibi nhưng không làm mất đi độ “ngầu” vốn có.Người chơi sẽ được sở hữu một loạt thẻ tướng sẵn có để đi chiến đấu, với mục tiêu đánh bại đối thủ theo từng bản đồ có sẵn. Hay tính chiến thuật của game đòi hỏi người chơi cần phải tính toán kĩ lưỡng và sử dụng thẻ tướng một cách hợp lý để vượt bản đồ thành công.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 5
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 6
Một nét đặc sắc nữa của Chiến Binh Huyền Thoại nằm ở sự kết hợp giữa các thẻ tướng với nhau. Người chơi sẽ xây dựng đội hình với 6 thành viên, trong đó 5 thành viên gồm 1 chỉ huy và 4 đồng đội thuộc sở hữu của bản thân, thành viên cuối cùng sẽ được viện trợ từ người chơi khác.Chiến Binh Huyền Thoại được xây dựng trên nền tảng IOS và Android.
Trang chủ : http://chienbinh.sohagame.vn/
3.Đại chiến Thiên Hà
Đại chiến Thiên Hà là tựa game chiến thuật với phong cách độc đáo nhất trên mobile. Game mang phong cách của tựa game nổi tiếng StarCraft với 3 chủng quân: Con người (Teran), Dị nhân (Zerg), Robot (Photos).
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 7
Game lấy bối cảnh vào thế kỉ 22 khi trái đất trở nên hoang tàn và đứng trước nguy cơ diệt vong, con người đã chế tạo ra những trí thông minh nhân tạo để cải thiện cuộc sống của họ, nhưng chúng đã vượt quá tầm kiếm soát của con người và đứng lên giành quyền tự chủ và xây dựng đế chế riêng.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 8
Cuộc chiến giữa con người và Robot đã gây nên phóng xạ trên toàn cầu. Con người và động vật nhiễm phóng xạ trở nên đột biến với sức mạnh lớn, chúng nhanh chóng xây dựng thành đế chế thứ 3 của những dị nhân. Cuộc chiến giữa 3 đế chế đã hủy diệt trái đất. Tất cả đều đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ bao la để xây dựng và phát triển đế chế của mình.
Đại chiến Thiên Hà có 5 ngày bảo vệ tân thủ không thể bị người chơi khác tấn công để làm quen với game. Game sở hữu hệ thống tướng đồ sộ kèm theo những kĩ năng đặc biệt của mỗi chủng tộc.Game xây dựng trên nền hệ điều hành Android.
Trang chủ: http://daichien.vn/
4.Phong Vân Truyền Kỳ
Phong Vân Truyền Kỳ là tựa game thuộc thể loại turnbase, với cốt truyện kết hợp Đông Tây, có hương vị của fantasy và tinh thần của Phong Vân, game mang cả phong cách tiên hiệp xen lẫn với phong cách kiếm hiệp
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 9
Game sở hữu những tính năng độc đáo chưa từng có ở những dòng game mobile khác như: hệ thống giao dịch nhân vật, đặt avatar có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, người chơi có thể “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình với mọi người…
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 10
Lấy bối cảnh của 1 thời đại hỗn loạn, sự giao tranh giữa 2 thế lực phương Đông và phương Tây giành kiềm quyển soát thế giới và giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong. Game cho phép người chơi lựa chọn nhân vật theo 2 hướng Đông hoặc Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu Chân hoặc Chiến sĩ.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 11
Game sở hữu hệ thống nhiệm vụ và item đồ sộ, tạo nên sự đa dạng trong việc xây dựng nhân vật, kèm theo đó là hệ thống hoạt động và phụ bản phong phú cùng với những map pk, người chơi sẽ luôn có những thời gian thú vị khi chu du trong Phong Vân Truyền Kỳ.
Game xây dựng trên hệ điều hành S40, IOS và Android.
Trang chủ :http://m.pvtk.cgame.vn/download.html
5.Tam Quốc Chibi
Tam Quốc Chibi là tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, nhưng trái với các game hiện tại trên thị trường, Tam Quốc Chibi mang lại cách thể hiện hoàn toàn mới cho chủ đề đã quá đỗi quen thuộc này.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 12
Game mang lại ấn tượng từ ấn tượng đầu tiên bằng những hoạt cảnh và các nhân vật rất dễ thương đúng với phong cách Chibi.Khởi đầu game với 3 lớp nhân vật: Pháp sư, Thích khách và Đao khách tương ứng với 3 thiên hướng: Tốc độ, sát thương và phòng ngự. 3 Lớp nhân vật được xây dựng theo quy tắc búa – bao – kéo.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 13
Với những người chơi yêu thích tựa game pockie ninja sẽ thấy rất nhiều sự quen thuộc từ Tam Quốc Chibi qua hình ảnh dễ thương cũng như các trận đánh theo lượt.
top game mobile online đáng chơi nhất tháng 10 14
Game sở hữu hệ thống võ tướng đồ sộ lên tới hơn 60 võ tướng, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật và sắp xếp đội hình của mỗi người chơi.Tam Quốc chibi không hề sở hữu chức năng auto, nhưng với rất nhiều các hoạt động trong ngày như tỷ võ, phụ bản, vượt tháp, đấu xếp hạng và vận tiêu… game sẽ đủ sức giữ chân người chơi với những giờ phút thú vị.
Game được xây dựng dành cho 2 hệ điều hành IOS và Android.
Trang chủ :http://tamquocchibi.com/