Top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

  • 0

LawBreakers

Trang chủ: LawBreakers quả thật rất đẹp với nền tảng Unreal Engine 4, đảm bảo đem tới cho game thủ một thế giới ảo sống động và đẹp mắt với hàng loạt những nhân vật đẹp tuyệt hay các skill, súng đạn khiến người chơi no mắt.

top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

Tuy nhiên, phần hay nhất của LawBreakers chính là gameplay mang đậm chất hành động với phong cách bắn súng rất nhanh và dồn dập. Những game thủ từng chơi Overwatch sẽ khá quen thuộc với kiểu chơi này, nhưng tựa game này có tốc độ cao hơn mà mang tính đối kháng cao hơn.

Cụ thể thì game thủ cũng sẽ được chọn từng loại tướng khác nhau với các loại vũ khí, skill khác nhau và tất nhiên là đóng vai trò khác nhau trong trận chiến. Dễ dàng nhận ra ai là tanker, ai là dam dealer hay ai là support trong một trận đấu. Tuy vậy, vì đẩy nhanh nhịp độ nên phối hợp nhóm trong game là tương đối khó khăn.

top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

Điều thú vị nhất mà game thủ có thể tìm thấy trong LawBreakers chính là ai cũng có khả năng phá vỡ trọng lực và bay lên lơ lửng giữa bầu trời trông khá ngộ nghĩnh và cũng khiến cho việc bắn nhau trở nên khó lường hơn bao giờ hết. Chỉ cần một giây phút thiếu tập trung thôi, bạn sẽ ăn ngay một viên đạn to đùng vào đầu và ngớ người trước không hiểu tại sao lại phải lên bảng đếm số...

Dauntless

Trang chủ: Dauntless, các Slayer có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của mình qua những vùng đất xa xôi một mình hoặc tạo tổ đội khoảng 4 người cùng đi chiến đấu với lũ Behemoth. Sự lựa chọn trên sẽ đem tới thử thách cũng như phần thưởng khác nhau. Game thủ sẽ phải tìm cách vừa tồn tại trong khu rừng hoang dã vừa chống lại kẻ thù và thu thập các loại tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

MU Legend

Trang chủ: MU Legend đã chính thức mở cửa open beta rộng rãi và không reset nhân vật, nhưng mà là tại Hàn Quốc. Rất nhiều người đã mong chờ sự xuất hiện của class cuối cùng bị ẩn là Emphasizer song vẫn chưa thấy tăm hơi đâu cả, vẫn chỉ có 4 class từng xuất hiện trước đây là Dark Lord, Blader, Warmage cùng Whisperer.

top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

Dù sao thì đây cũng là tin rất mừng cho các game thủ yêu thích MU Legend tại Việt Nam bởi sau khi vận hành gần như chính thức bản gốc Hàn Quốc thì bản quốc tế tiếng Anh sẽ được tập trung hơn rất nhiều. Theo dự kiến thì gamer có thể tham gia ngay trong năm 2017 này, nhiều khả năng thì nội dung chính sẽ giống hệt bản open beta tại quê nhà của Webzen là xứ sở kim chi.

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

Playerunknown's Battlegrounds

Trang chủ: Playerunknown’s Battlegrounds đưa game thủ lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách sinh tồn, tiêu diệt đối thủ. Từ đó, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao.

top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

Với cơ chế chiến đấu tất cả đều là địch thủ và chỉ có người cuối cùng còn sống là chiến thắng nên game thủ chẳng thể tin được ai mà buộc phải dựa vào bản thân mà thôi. Chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ...

top game online cực khủng mới mở cửa ra mắt cộng đồng game thủ

Playerunknown’s Battlegrounds phiên bản PC được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ đem tới nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp. Game thủ sẽ được trải nghiệm khung cảnh chiến trường rộng lớn với các hoạt động quân sự rộng khắp. Người chơi sẽ đối mặt với nhau tại khắp mọi nơi đồng nghĩa với việc bạn buộc phải tham gia các trận chiến PvP dù có muốn hay không.

Ngày càng nhiều người ăn bám vào bố mẹ, sống bằng đồ ăn từ tủ lạnh và ngồi cả ngày để chơi game