Top những game thẻ tướng hay nhất trên Android

  • 5
 Order & Chaos Duels
Order & Chaos Duels là một trò chơi thẻ tướng hấp dẫn lấy bối cảnh không gian vũ trụ huyền ảo trong các bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood cùng  các tính năng chiến đấu mulitplayer trực tuyến (PvP). Trò chơi được đăng tải miễn phí trên các nền tảng thiết bị di động. Trong game, người chơi sẽ quản lý và chiến đấu với bộ bài của mình cũng như tham gia chơi trực tuyến với những người khác.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 1
Hàng loạt chuỗi nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là tạo ra  một người anh hùng vĩ đại, sưu tầm các thẻ bài Dueler Card và chứng minh khả năng chiến thuật của bạn.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 2
Trò chơi bao gồm hàng loạt tính năng tiện ích như:
 Game kết hợp  300 thẻ bài tuyệt đẹp với tất cả các hình ảnh anh hùng mang phong cách nghệ thuật đặc biệt tiêu biểu cho các trò chơi Order & Chaos ( MMORPG & MOBA) để người chơi có thể chọn lựa..
 Các trận đấu tay đôi diễn ra với nhịp độ nhanh và dễ tiếp cận với các hiệu ứng ma thuật ngoạn mục đặc biệt dành cho các loại thẻ bài.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 3
 Nội dung game khá sâu sắc và chiến lược đươc dàn dựng tốt dựa trên cơ chế các trò chơi thẻ bài truyền thống (TCG)
Hệ thống các bộ bài được tối ưu hóa cho phép   bạn tham gia  trận chiến với nhiều chế độ như  solo và multiplayer PvP trực tuyến.
Link
2. Blood Brothers
Blood Brothers là một game thú vị với sự xuất hiện dày đặc của hình ảnh bóng đêm. Game chính là một câu chuyện kể về nhân vật anh hùng đã bị biến trở thành một con ma cà rồng. Đây cũng chính là người buộc phải dẫn đầu, chỉ huy đội quân trong hiệp ước đẫm máu để trả thù một đế chế tàn bạo. 
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 4
Nhiệm vụ của bạn là hãy chọn một trong tám nhân vật, bao gồm: anh hùng - hiệp sĩ, samurai, yêu tinh, yêu tinh bóng tối, vượn, Lizardman, chú lùn hay các loài yêu tinh khác để đánh đuổi thế lực bóng tối,  giành chiến thắng cuối cùng.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 5
Với các trận chiến đấu ly kỳ, các mức chơi và một cốt truyện thú vị, Blood Brothers mang lại không khí hào hùng và một không gian trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.
Game mang một khái niệm hoàn toàn mới so với các trò chơi RPG thông thường khác. Nếu bạn thích Rage of Bahamut hoặc các tựa game nhập vai thẻ bài RPG thì hẳn các bạn sẽ yêu thích trò chơi này, bởi game không sử dụng khái niệm thẻ bài, hoàn toàn đây là một game RPG theo phong cách mới.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 6
Các tính năng chính của trò chơi được liệt kê như sau.
Game cho phép bạn tùy chỉnh các nhóm quân bài theo yêu cầu của bạn để đạt được một lợi thế cạnh tranh chiến lược.
Trò chơi kết hợp những hướng dẫn chi tiết dành cho game thủ từ kỹ năng tổng hợp, từ bắn cung đến phép thuật và nguồn sức mạnh sấm sét.
 Thu thập các nhân vật mới và mở khóa các khu vực khác trên map là miễn phí.
Link
3. Dark Summoner
 Trò chơi có trên 7.000.000 lượt tải về trên toàn cầu và xếp thứ nhất ở cả Nhật Bản và Bắc Mỹ!
Dark Summoner là một trong những game thám hiểm nổi tiếng nhất dành cho smartphone, game có sự xuất hiện của các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ Nhật Bản và quốc tế nổi tiếng.Một số lượng lớn các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản và các nước khác đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng thành công nên trò chơi này.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 7
Với các hình ảnh minh họa tuyệt đẹp cùng các thước phim CG mãnh liệt sâu sắc, game chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm chơi game đầy thú vị và mới lạ cho các bạn.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 8
Các tính năng cơ bản:
Game trang bị hơn 1.200 loại quái vật được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng cùng những con quái vật luôn được cập nhật, bổ sung thường xuyên,
Game hỗ trợ tính năng nâng cấp sức mạnh quái vật của bạn.Hãy sẵn sàng chịu để một vài con quái vật mà bạn đã thu thập trước đó có thể hy sinh để tạo ra đội hình mạnh nhất cho mình.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 9
 Liên minh với bạn bè để đánh bại Boss. Hoặc triệu tập các vị thần bóng tối huyền thoại và sử dụng các mặt hàng thu thập được để hoàn thành nhiệm vụ là yêu cầu mà bạn cần nhớ khi tham gia trò chơi này.
 Hình thành các thị tộc với bạn bè của bạn và phát triển các thị tộc với bạn bè của mình để đạt được mức tiền thưởng cao nhất.
Ngoài ra, game cung cấp cacsự kiện miễn phí mới và cập nhật thêm hàng tháng.
Link
4. Rage of Bahamut
Với hơn một triệu người chơi ở Nhật Bản, Rage of Bahamut đến với Android trong lần đầu tiên đầy ấn tượng.
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 10
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 11
top những game thẻ tướng hay nhất trên android 12
Các tính năng chính:
Game tổng hợp hàng trăm thẻ bài tuyệt vời để thu thập và liên tục được bổ sung.
 Các trận đánh diễn ra nhanh và dễ dàng với các nhân vật ấn tượng.
Game luôn được cập nhật hàng ngày để tiếp tục mở rộng bộ bài của bạn.
 Tổng hợp tính năng solo và multiplayer.
Link