Top tin vắn làng game Việt tuần cuối tháng 8

  • 3
Game Thủy Hử Chi Mộng về Việt Nam Sáng 27/08, fanpage của trò chơi Thủy Hử Chi Mộng bất ngờ ra mắt người chơi tại địa chỉVTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần Theo tin mới nhận, trong thời gian ngắn sắp tới VTC Game sẽ tung ra quân át chủ bài giai đoạn cuối năm của mình mang tên Kinh Thiên Chiến Thần. Đây là webgame nhập vai với đồ họa 3D (có thể nói là webgame RPG 3D đầu tiên về Việt Nam). Tên Việt hóa của trò chơi cũng được xác định là Thần Chiến. top-tin-van-lang-game-viet-tuan-cuoi-thang-8
Thần Chiến - God of War sẽ được VTC Game phát hành tại VN. Game do hãng ZQGame (Trung Quốc) phát triển lấy đề tài Thần thoại Châu âu giai đoạn thống trị của các vị thần Titan. Và mặc dù sở hữu đồ họa 3D khá bóng bẩy nhưng vẫn có thể chơi trên trình duyệt một cách mượt mà (hỗ trợ cả phiên bản cài plugin trên trình duyệt lẫn phiên bản client trong máy). Kinh Thiên Chiến Thần gồm 3 class nhân vật chính là Chiến binh, Cung thủ và Phép thuật. Mỗi class đều có điểm mạnh yếu và hệ thống skill riêng. Gameplay đi theo dạng hành động khá đơn giản, chủ yếu là click chuột nên quen thuộc với gamer Việt Nam. Phi Tiên chính thức mở cửa đón game thủ Như chúng ta đã biết, vào sáng ngày 30/8, Webgame Phi Tiên đã chính thức mở cửa Closed Beta để đón game thủ. Hiện tại, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại trang chủ Thế Chiến II khởi động tại Việt Nam Sau khi ra mắt không báo trước bằng trang teaser, fanpage cùng sự kiện lấy VIP Code Thế Chiến II lại chuẩn bị nổ phát súng mở màn đợt thử nghiệm đầu tiên bằng sự kiện “Chia sẻ liền tay – nhận ngay iPad”. Tham gia sự kiện này, thành viên của fanpage sẽ chia sẻ thông điệp của Thế Chiến II đến càng nhiều bạn bè càng tốt. Thành viên nào ghi được kỷ lục số lượt chia sẻ cao nhất sẽ đoạt được giải thưởng là iPad 2 16Gb 3G + Wifi. Nội dung sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage tại địa chỉTeaser bí ẩn "Liều Ăn Nhiều" ra mắt gamer Việt Cộng đồng FPT Online đang xôn xao về một website khá “bí ẩn” với thông điệp Liều Ăn Nhiều tại địa chỉ MMO cài đặt mới chắc chắn sẽ về Việt Nam trong tháng 09 Theo tin mới nhận, tựa game MMORPG client tiếp theo sẽ cập bến Việt Nam là Hậu Tây Du đã được lên lịch chắc chắn ra mắt trong tháng này. Đại diện FPT Online cho hay mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất và nếu không có sự cố gì lớn thì trò chơi sẽ ra mắt trang teaser trong tuần tới. Như vậy ngày thử nghiệm có lẽ sẽ rơi vào giữa tháng 09.
top-tin-van-lang-game-viet-tuan-cuoi-thang-8 Khác với nhiều MMO mới về nước gần đây, Hậu Tây Du là game online cài đặt truyền thống. Là một MMO 2.5D/3D nhưng bản cài game chỉ nặng có khoảng 1.4GB (bản download trong file rar chỉ nặng 1.1GB). Do dung lượng tương đối nhẹ nên tất nhiên chỉ yêu cầu máy có cấu hình thuộc loại trung bình và đặc biệt, game có thể thu gọn ở dạng cửa sổ giúp dân cày có thể chơi nhiều tài khoản cùng lúc. Trò chơi lấy chủ đề phong lưu hành hiệp, ung dung tu tiên. So với các game cùng thể loại tiên hiệp, quá trình tu tiên diễn ra không vô vị mà tạo cho game thủ một cảm giác rất sảng khoái. Với hệ thống biểu đạt hài hước của nhân vật, những oán thù giữa người, quỷ và thần tiên, các kỹ năng độc đáo mang lại cho người chơi những ấn tượng khó phai.