Trải nghiệm Cửu Vĩ Hồ - MMORPG huyền ảo mới mở cửa tại VN

  • 6
Mới đây, Cửu Vĩ Hồ vừa mở cửa trên cổng Soha Game và đang giành được sự chú ý của khá nhiều game thủ. Và để độc giả có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi này, GameK xin gửi tới clip trải nghiệm trò chơi (bên trên).
Cửu Vĩ Hồ là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo, mang phong cách tiên hiệp thượng cổ. Trò chơi có bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết tiên ma kinh điển của Trung Quốc là “Phong Thần Diễn Nghĩa” làm bối cảnh chính. Hóa thân vào game, người chơi sẽ cùng với các thế lực chính nghĩa hợp sức chống lại Thiên Ma trong cuộc chiến giữa 2 thế lực Chu – Thương, giai đoạn phức tạp của thế giới tiên ma kỳ ảo và ghi tên mình vào Bảng Phong Thần.
trải nghiệm cửu vĩ hồ - mmorpg huyền ảo mới mở cửa tại vn 1
Tính năng đặc sắc của gameplay là  hệ thống hoạt động không ngừng nghỉ,  được diễn ra suốt 24h mỗi ngày.Tham gia vào đó, người chơi sẽ hòa mình vào các trận chiến kinh thiên động địa được dựng nguyên bản theo tích truyện Phong Thần Diễn Nghĩa. Chắc chắn các game thủ sẽ không thể nào cưỡng lại các phần thưởng hấp dẫn sau mỗi lần chinh phục. 

Ngoài ra, nét riêng của Cửu Vĩ Hồ chính là tính năng kết nối cộng đồng, người chơi có thể mời bạn bè và kêu gọi đồng minh thông qua Facebook trong game Cửu Vĩ Hồ.  Hệ thống PVP – PK tương tác, giúp game thủ thể hiện khả năng chiến đấu theo ý muốn, điều mà bấy lâu vốn hiếm khi xuất hiện trên web game.  trải nghiệm cửu vĩ hồ - mmorpg huyền ảo mới mở cửa tại vn 2
Giống như với nhiều webgame trên thị trường hiện nay thì game cũng sẽ có tích hợp hệ thống auto, giúp người chơi treo máy một cách tiện ích và có thể tự do điều chỉnh chi tiết theo ý mình.
Đồng thời, Cửu Vĩ Hồ vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng quen thuộc như hệ thống tọa kỵ với đủ loại thần thú,  hệ thống tinh luyện, khảm nạm trang bị, đa biến pháp bảo để gia tăng khả năng sát thương lan truyền, hệ thống tu hành, đặc quyền ưu đãi VIP không yêu cầu nạp thẻ, hệ thống Boss đa dạng theo từng cấp độ.
Trang chủ: cuuviho.sohagame.vn