Trải nghiệm game Kiếm Điệp mới ra mắt tại Việt Nam

  • 7
Như đã thông báo trước đây, vào 10 giờ sáng ngày 26/02/2014, webgame kiếm hiệp Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn (Tiên Thế) đã trở lại Việt Nam với tên gọi Kiếm Điệp. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ của trò chơi http://www.kiemdiep.vn/.  Hôm nay GameK xin gửi tới các bạn clip trải nghiệm Kiếm Điệp có thuyết minh tiếng Việt (ở trên) để chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi này.

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 1

Đến với thế giới của Kiếm Điệp chúng ta sẽ có 5 môn phái để lựa chọn gồm có Nga My, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn và Võ Đang. Các nhiệm vụ trong game được hướng dẫn chi tiết, chỉ việc "click và click" là nhân vật của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. 
Cảm nhận cá nhân về mặt đồ họa, Kiếm Điệp mang danh là phiên bản 2 của Tiên Thế song hình ảnh trong game không được nâng cấp nhiều, vẫn là những hình ảnh quen thuộc trước đây với cử động có phần thô cứng nhưng tổng thể cách phối màu tươi sáng, bắt mắt thêm vào đó là skill ấn tượng và đặc biệt là các loại thú cưỡi rất "dị". Ngoài ra nội dung game đã được Việt hóa hoàn toàn, phông chữ cũng đã được cải thiện khá mềm mại, đẹp mắt.
trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 2

Nhìn chung lối chơi của Kiếm Điệp vẫn hết sức quen thuộc với kiểu "rảnh tay" truyền thống do hệ thống tự động hoạt động vô cùng hiệu quả. Game thủ đơn giản chỉ cần click chuột nhận, trả nhiệm vụ và mặc đồ còn các việc khác là di chuyển và đánh quái (chiếm phần lớn thời gian trải nghiệm) thì chúng ta không cần thiết phải quan tâm.
 Một số hình ảnh khác trong game: trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 3

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 4

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 5

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 6

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 7

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 8

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 9

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 10

trải nghiệm game kiếm Điệp mới ra mắt tại việt nam 11