Trải nghiệm GunPow - Game bắn súng tọa độ giống Gunbound

  • 0

Mới đây, game mobile GunPowđã chính thức được NPH VNG mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại, game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại trang chủ: GunPow là tựa game bắn súng tọa độ quen thuộc khá giống với Gunbound( game bắn sung) từng gây sốt tại thị trường Việt Nam trước đây. Thời gian đầu, mới tham gia vào game người chơi cũng sẽ được trải qua bài hướng dẫn cơ bản nhất. Để tối ưu hóa cho lối chơi bắn súng tọa độ trên di động, mọi thao tác của game thủ sẽ thông qua hình thức chạm và vuốt trên màn hình.

trải nghiệm gunpow - game bắn súng tọa độ giống gunbound

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng sống động tạo cảm giác chân thưc cho game game thủ. Hệ thống map đa dạng, được thiết kế tỉ mỉ trên không gian rộng giúp người chơi có thể thoải mái thi triển kỹ năng. Bên cạnh đó, các skill đặc biệt cũng làm cho phong cách chiến đấu đa dạng, hấp dẫn hơn.

trải nghiệm gunpow - game bắn súng tọa độ giống gunbound

Về gameplay, GunPow vẫn đi theo xu hướng đơn giản với 3 thao tác là “kéo-thả-bắn” . Khác với các game bắn súng tọa độ trước đây, thường sử dụng thao tác ngắm bắn bằng cách tính góc, giờ đây bạn có thể nhẹ nhàng kéo thả, căn chỉnh vị trí bắn dễ dàng với đường chấm đứt điều hướng. Tuy nhiên thực hiện những thao thác này lại không hề đơn giản mà nó đòi hỏi sự tính tế, chính xác đến từ game thủ bới thực hiện trên di động sẽ khó hơn khi các bạn thao tác trên PC. Thông qua từng lượt, bạn có thể bổ sung khả năng chiến đấu bằng những item mang tính chiến thuật khác nhau.

trải nghiệm gunpow - game bắn súng tọa độ giống gunbound

Nhìn chung, GunPow là game mobile sở hữu gameplay khá đơn giản những hệ thống tính năng lại vô cùng đồ sộ với nhiều hoạt động hấp dẫn như 1v1, 2v2 hay 3v3, Vượt ải, Đấu trường, Săn Boss. Trò chơi đề cao sự tính toán, mỗi trận đấu sẽ diễn ra với một chiều hướng khác nhau mang tới nhiều bất ngờ thú vị.

>> Soi GunPow - Game bắn súng tọa độ mới trong ngày đầu ra mắt