Trải nghiệm Kiếm Thế 2 phong cách... 'Đông Phương Bất Bại'

  • 9
Như GameK mới đưa tin gần đây, một NPH lớn tại miền Nam đã đàm phán thành công với Kingsoft để phát hành Kiếm Hiệp Thế Giới 2 (JX World 2) tại Việt Nam. Thông tin này lập tức được giới game thủ trong nước hưởng ứng và vui mừng vì trò chơi này có thể gọi là Kiếm Thế 2 - Phiên bản nối tiếp Kiếm Thế 1 từng làm mưa làm gió nhiều năm trước. 
Và để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Kiếm Thế 2, GameK đã thực hiện clip trải nghiệm với phong cách thuyết minh đậm chất 'Đông Phương Bất Bại' (bên trên). Hy vọng đây sẽ là game thỏa mãn được các tín đồ game MMORPG trong thời gian tới.
Nhìn chung, đồ họa của game là công nghệ 2D truyền thống, tuy nhiên mô hình nhân vật tương đối nhỏ và khó nhìn rõ chi tiết, nhưng bộ phận trường cảnh lại có tính mỹ thuật cao mang đậm phong cách của studio Seasun, cơ bản vẫn có thể làm người chơi vừa ý.
trải nghiệm kiếm thế 2 phong cách... 'Đông phương bất bại' 1

Tổng thể mà nói, Kiếm Thế 2 là một game online 2D võ hiệp truyền thống khá hấp dẫn. Trò chơi có nhiều công năng auto tiện ích để thích ứng với thời đại và nhu cầu của bộ phận người chơi đang đi làm, các hoạt động được thiết kế phong phú, đề cao tính năng gia tộc, bang hội, rất thích hợp với khẩu vị của game thủ thích dòng sản phẩm 2D.
>> Đọc thêm: Đánh giá tổng thể Kiếm Thế 2 sắp về Việt Nam
Một số hình ảnh khác:
trải nghiệm kiếm thế 2 phong cách... 'Đông phương bất bại' 2

trải nghiệm kiếm thế 2 phong cách... 'Đông phương bất bại' 3

trải nghiệm kiếm thế 2 phong cách... 'Đông phương bất bại' 4

trải nghiệm kiếm thế 2 phong cách... 'Đông phương bất bại' 5

Xem thêm:
Tham khảo thêm