Trải nghiệm Mộng Bá Vương 3D - Trở thành bá vương thời Tam Quốc

  • 0

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng Mộng Bá Vương 3D đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào sáng ngày 19/12. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: Mộng Bá Vương 3Dđược xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc vốn không xa lạ với game thủ . Ngay khi tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn giữa 4 class bao gồm Võ Tướng, Thích Khách, Mưu Sĩ, Phương Sĩ. Mỗi lớp nhân vật đều có khả năng chiến đấu khác nhau từ cận chiến cho tới đánh xa, tuy nhiên điểm chung thì đều có kỹ năng đánh quần thể. Bên cạnh đó tại giao diện chọn nhân vật thì người chơi cũng được chọn cho mình gia nhập 1 trong 3 phe Thục, Ngụy, Ngô.

trải nghiệm mộng bá vương 3d - trở thành bá vương thời tam quốc

Game sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhật vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng rực rỡ làm cho mỗi hiệu ứng kỹ năng nhân vật càng thêm hoành tráng, sống động đậm chất Tam Quốc. Là một tựa game mang nền đồ họa 3D, người chơi có thể thoải mái zoom xa gần nhân vật. Ngoài ra chuyển động nhân vật cũng khá mượt mà, uyển chuyển.

trải nghiệm mộng bá vương 3d - trở thành bá vương thời tam quốc

Về gameplay, Mộng Bá Vương 3D vẫn giới thiệu đến game thủ phong cách nhập vai kết hợp với thẻ tướng quen thuộc. Thời gian đầu, người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định. Với hệ thống auto tích hợp đầy đủ, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game chỉ với thao tác đơn giản là click vào ô nhiệm vụ, nhân vật sẽ tự động đánh quái cũng như gặp NPC để trò chuyện. Tuy nhiên nếu thấy nhàm chán bạn có thể tự điều khiển nhân vật của mình thông qua hệ thống phím ảo trên màn hình.

trải nghiệm mộng bá vương 3d - trở thành bá vương thời tam quốc

Ấn tượng nhất là tính năng Tướng Hồn người chơi có thể biến thành một trong những nhân vật Huyền Thoại trong Tam Quốc Diễn Nghĩa với những kỹ năng bá đạo và hệ thống chiến đấu khác nhau. Tất nhiên bạn sẽ phải tìm đủ mảnh ghép của các nhân vật muốn biến thành.

trải nghiệm mộng bá vương 3d - trở thành bá vương thời tam quốc

Nhìn chung, Mộng Bá Vương 3D là tựa game được đánh khá cáo với hình ảnh đẹp, gameplay đa dạng và hấp dẫn nhưng cũng rất quen thuộc Ngoài ra, game cũng có rất nhiều hoạt động khác để thu hút game thủ như Chiêu mộ danh tướng, Hợp thành thú cưỡi, Trang phục Thiên mệnh, Mỹ nhân Điêu Thuyền, PvP, PvE...

>> Soi Mộng Bá Vương 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam