Trải nghiệm Thần Thoại - Game Việt vươn tầm thế giới

  • 7
Game thủ Việt có thể đã chơi nhiều sản phẩm nước ngoài nhưng thật khó để có thể kể tên một hàng nội địa thực sự chất lượng. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của Thần Thoại – game Smartphone “made in Vietnam” từ A tới Z đã trở thành tâm điểm chú ý những ngày qua.
Và để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Thần Thoại, GameK đã thực hiện clip trải nghiệm bên trên. Hy vọng đây sẽ là game thỏa mãn được các tín đồ game thẻ bài trong thời gian tới.
Mặc dù sử dụng cốt truyện ngoại nhưng Thần Thoại vẫn lưu giữ được những dấu ấn riêng của người Việt. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua chính những nét vẽ tạo hình nhân vật của họa sĩ Việt. Về game play, Thần Thoại vẫn có lối chơi như những game thẻ bài khác. Nhưng điểm đáng lưu ý trong game, NPH tạo rất nhiều cơ hội để game thủ có thể sở hữu được các loại thẻ thần mang sức mạnh hiếm có. 
Đây cũng chính là động lực giúp các tín đồ đến với game theo "thú chơi" sưu tập đủ bộ các loại thẻ bài. Nhưng thời gian để đạt được thành quả này không đơn giản khi trong game có hàng trăm loại thẻ bài khác nhau cho người chơi tha hồ mà tìm kiếm. Nhìn chung, Thần Thoại có lối chơi khá quen thuộc và gần gũi nhưng vẫn có những điểm thu hút riêng nhờ mang cho mình những dấu ấn riêng của người Việt.
Một vài hình ảnh khác trong game:
trải nghiệm thần thoại - game việt vươn tầm thế giới 1

trải nghiệm thần thoại - game việt vươn tầm thế giới 2

trải nghiệm thần thoại - game việt vươn tầm thế giới 3

trải nghiệm thần thoại - game việt vươn tầm thế giới 4

trải nghiệm thần thoại - game việt vươn tầm thế giới 5