Trải nghiệm Thiên Địa Vô Song - Webgame nhập vai tiên hiệp đặc sắc

  • 0

Mới đây, game online nhập vai nền web Thiên Địa Vô Song đã mở cửa đón game thủ Việt Nam tham gia chơi. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng chinh chiến ngay thông qua bản web tại trang chủ: Thiên Địa Vô Song là tựa game được xây dựng dựa trên cốt truyện Tuyết Ưng Lãnh Chủ kể về Đông Bá Tuyết Ưng và những biến cố từ thời niên thiếu với cuộc chiến đấu của chống lại Ma Thần để giải cứu song thân và dòng tộc của mình. Game giới thiệu đến người chơi 2 class nhân vật là Kỵ Sỹ và Pháp Sư với ngoại hình và những sở trường riêng biệt. Kỵ Sỹ thiên về cận chiến, Pháp Sư với khả năng chiến đấu tầm xa.

trải nghiệm thiên Địa vô song - webgame nhập vai tiên hiệp đặc sắc

Thiên Địa Vô Song sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt được thiết kế chi tiết, ti mỉ. Bối cảnh được xây dựng theo phong cách Trung Hoa cổ kết hợp với một chút tiên hiệp đều được thể hiện sắc nét và chân thực , mọi chuyển động và thao thác thi triển kỹ năng của nhân vật khá mượt mà, uyển chuyển. Cùng với đó là tạo hình nhân vật được mô phỏng tương đối giống với các nhân vật trong tiểu thuyết. Ấn tượng nhất là hiệu ứng skill đẹp mắt tạo cảm giác hoành tráng, sống động từ giật sét tới băng phong..

trải nghiệm thiên Địa vô song - webgame nhập vai tiên hiệp đặc sắc

Lối chơi Thiên Địa Vô Song vẫn đi theo phong cách Point and Click quen thuộc và không có nhiều điểm đột phá, nhân vật tự động di chuyển, tấn công quat vật và hoàn thành nhiệm vụ. Các tinh năng dần được mở khóa khi người chơi đạt những mốc level nhất định trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

trải nghiệm thiên Địa vô song - webgame nhập vai tiên hiệp đặc sắc

Nhìn chung, Thiên Địa Vô Song có cốt tuyện khá dễ hiểu, ngoài ra game vẫn giữ nhiều nét cổ của dòng game nhập vai tiên hiệp với nhiều nét tương đồng so với tựa game khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là những tính năng quen thuộc như thần binh, pháp bảo, thú cưỡi, mỹ nhân (bạn đồng hành, pet), cường hóa, khảm nạm...

>> Soi Thiên Địa Vô Song ngày mở cửa đầu tiên tại Việt Nam