Trải nghiệm Tiểu Lý Phi Đao 3D - Cốt truyện mới lạ gameplay có chiều sâu

  • 0

Mới đây, game mobile Tiểu Lý Phi Đao 3D đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, những ai quan tâm đã có thể dễ dàng tải game thông qua trang chủ: Tiểu Lý Phi Đao 3Dlà tựa game được xây dựng dựa trên Đa tình kiếm khách của nhà văn Cổ Long nói về hiệp khách nổi tiếng Lý Tâm Hoan tinh thông võ nghệ nhất là tài phóng phi đao "không bao giờ trượt" khiến giang hồ bao phen sóng gió.

trải nghiệm tiểu lý phi Đao 3d - cốt truyện mới lạ gameplay có chiều sâu

Về hình ảnh, Tiểu Lý Phi Đao 3D sở hữu nền đồ họa 3D khá bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style được mô phỏng khá giống với các nhân vật trong phim truyền hình cùng tên. Bối cảnh được tái hiện một cách chân thực, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động đêm đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển với những màn nhào lộn trên không đẹp mắt của từng nhân vật không lẫn vào đâu được.

trải nghiệm tiểu lý phi Đao 3d - cốt truyện mới lạ gameplay có chiều sâu

Được biết, Tiểu Lý Phi Đao 3D là game thuộc thể loại thẻ bài kết hợp với lối chiến đấu kiểu hành động nhập vai quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những vị tướng, các chiến binh trong game thông qua các mảnh ghép khi đã đủ người chơi có thể triệu hồi họ để cùng tham gia chiến đấu. Với cơ chế tự động thì nhân vật có thể tự do di chuyển, tấn công và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, thay vì ngồi xem trận đấu người chơi có thể tự do thi triển những kỹ năng đăc biệt khi đủ nộ khí với uy lực lớn. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với độ khó tăng dần với cốt truyện bám sát nguyên tác Cổ Long.

trải nghiệm tiểu lý phi Đao 3d - cốt truyện mới lạ gameplay có chiều sâu

Ấn tượng nhất là hệ thống hiệp khách đa dạng trong Tiểu Lý Phi Đao 3D và được phân chia theo độ hiếm thuộc vào 4 nhóm vai trò như phòng ngự, cận chiến, viễn chiến và bổ trợ. Tính chiến thuật trong game được thể hiện rõ nét khi người chơi có thể sắp xếp nhân vật theo ý đồ của mình dựa trên kỹ năng của mỗi nhân vật cũng như là mỗi trận đấu.

trải nghiệm tiểu lý phi Đao 3d - cốt truyện mới lạ gameplay có chiều sâu

Nhìn chung, Tiểu Lý Phi Đao 3D là một tựa game hay, có đầu tư về đồ họa, hình ảnh và một cốt truyện hiếm được khai thác tại làng game Việt. Tuy nhiên, lối chơi trong game còn khá mờ nhạt, chưa có sự sáng tạo và giống với nhiều sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Đây vẫn được coi là một sân chơi thú vị cho cộng đồng game thủ Việt dịp cuối năm.

>> Soi Tiểu Lý Phi Đao 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam