Trải nghiệm Triệu Vân - Game mới ra mắt tại Việt Nam

  • 6
Như đã biết ngày 28/02/2014, webgame Triệu Vân Onlineđã mở cửa tại thị trường Việt Nam. Và hôm nay GameK xin gửi tới các bạn clip trải nghiệm trò chơi này với thuyết minh tiếng Việt (ở trên) để gamer có cái nhìn trực quan hơn.
Trong những ngày đầu mở cửa, game online này thu hút được rất đông game thủ tham gia. Những người chơi đăng nhập vào game có thể thấy thế giới ảo rất nhộn nhịp, nhân vật qua lại khá nhiều và xung quanh khu vực NPC giao trả nhiệm vụ có rất nhiều gamer tụ tập. trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 1
Đồ họa của Triệu Vân Online đi theo hướng Chibi dễ thương, mặc dù chỉ được thiết kế trên nền tảng 2D song các chi tiết từ nhân vật cho tới môi trường, nhà cửa được vẽ rất cẩn thận, đẹp mắt. Đặc biệt có thể kể tới skill của các tướng khủng như Trương Phi, Quan Công có hiệu ứng vô cùng "đã", tạo cảm giác rất uy lực lên kẻ địch.
Tuy có đồ họa khá đẹp mắt song giao diện game lại tạo sự khó chịu nhất định, nguyên nhân bởi nhân vật sẽ trôi trên màn hình chứ không được giữ nguyên ở vị trí trung tâm như nhiều sản phẩm khác, do đó đôi lúc game thủ sẽ có cảm giác bị lẫn và kẹt, đôi khi không được "hiện đủ hình". Ngoài ra thì phần phông chữ tiếng Việt khi đối thoại khá xấu nhưng phần lớn mọi người đều không đọc chúng nên chi tiết này không quan trọng lắm.
Gameplay của Triệu Vân Online rất dễ nắm bắt và có nhiều điểm chung với các webgame khác trên thị trường với sự vận hành hoàn hảo của hệ thống tự động chạy, đánh. Game thủ có thể tìm thấy một số điểm thú vị ở phần tinh chỉnh, bố trí trận pháp cho nhân vật, cường hóa vũ khí và chủ yếu là PK đấu trường với người chơi khác. Hiện tại game thủ Việt có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia vào thế giới ảo tại trang chủ: http://trieuvan.net/home/. Một số hình ảnh khác của trò chơi: trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 2 trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 3
trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 4
trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 5
trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 6
trải nghiệm triệu vân - game mới ra mắt tại việt nam 7