Trải nghiệm Truy Kích Mobile - Môn thể thao điện tử hấp dẫn

  • 0

Mới đây, Truy Kích Mobileđã chính thức khai mở máy chủ trên các hệ điều hành iOS và Android. Như vậy, cuối cùng, fan hâm mộ dòng game FPS cũng chính thức được “chơi tận tay, nhìn tận mặt” tựa game bắn súng đáng chú ý này. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại trang chủ: Truy Kích Mobilevề cơ bản tương tự như các tựa game FPS trên di động hiện nay, cũng cài đặt cố định các phím tấn công, di chuyển, thay đạn... Game vẫn đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất với những tính năng hấp dẫn của phiên bản web. Để tăng thêm phần kịch tính, thú vị hơn so với Truy Kích Web game thủ được tích hợp hệ thống auto tự động tấn công bạn có thể dễ dàng tập trung di chuyển trên địa hình.

trải nghiệm truy kích mobile - môn thể thao điện tử hấp dẫn

Sự hấp dẫn của Truy Kích Mobile còn được thể hiện qua nhiều chế độ chơi đa dạng từ đấu đơn, đấu đội Zombie, ganh đua trong đấu trường Rank sôi động hay đơn giản là hợp sức đánh Boss trong PvE hoặc “solo” đấu dao – so tài cùng những người chơi khác trên hệ thống map quen thuộc như Nhà Máy Hoang, Nhà Kho hay map Italy một thời.

trải nghiệm truy kích mobile - môn thể thao điện tử hấp dẫn

Nhìn chung, với sự chuyển mình từ pc sang di động, Truy Kích Mobile là kế thừa hoàn hảo những yếu tố làm nên tên tuổi của Truy Kích, sự thân thiện, dễ chơi và phong phú.

>> Truy Kích Mobile - Đối thủ đáng gờm cho tất cả các game bắn súng