Trải nghiệm Webgame Thời Loạn tại Việt Nam

  • 45
Vào ngày hôm qua 5/11, Webgame Thời Loạn đã chính thức ra mắt Open Beta trên cổng Zing Me. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Webgame này tại địa chỉ http://thoiloan.vn.
trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 1

Thời Loạn là Webgame chiến thuật có lối chơi cùng đồ họa giống như tựa game nổi tiếng trên iOS Clash of Clans. Ngay từ khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra điều này, thậm chí, chúng ta có thể coi Thời Loạn là phiên bản Web của Clash of Clans khi 2 tựa game này giống nhau đến từng đặc điểm nhỏ nhất như thiết kế công trình, từng đơn vị quân, cách chơi...
trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 2
Thời Loạn có thể được coi là phiên bản Web của Clash of Clans.
Về gameplay, Thời Loạn mang lối chơi chiến thuật khi cho phép người chơi phát triển thành trì, nâng cấp công trình, xây dựng quân đội. Tất nhiên, ở mỗi lần nâng cấp thì người chơi đều phải chịu một khoảng thời gian đóng băng nhất định.
Thời Loạn sở hữu 2 tính năng đánh trận chiến là đi phụ bản và tiến hành cướp bóc giữa các người chơi. Cả 2 tính năng này đều giúp cho người chơi nhận được những lượng vàng và dầu đáng kể, giúp người chơi có thêm tài nguyên để phát triển khu thành của mình.
trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 3

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 4

Trận đấu trong Thời Loạn cũng vẫn được giữ nguyên, không có khác biệt so với Clash of Clans khi người chơi có thể tự do thả quân lính trên bản đồ. Quân lính sau khi được thả sẽ tự động tấn công vào các mục tiêu gần nhất, sau trận đấu, người chơi sẽ bị mất toàn bộ lượng quân lính họ đã sự dụng trước đó.
Dưới đây là một số hình ảnh về Thời Loạn:
trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 5

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 6

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 7

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 8

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 9

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 10

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 11

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 12

trải nghiệm webgame thời loạn tại việt nam 13