Trước giờ chia tay, Dark Souls 3 tung những hình ảnh cuối cùng đầy hấp dẫn

  • 0

Như đã giới thiệu từ trước, "The Ringed City" đóng vai trò như DLC cuối cùng dành cho Dark Souls 3 - phiên bản mà Bandai Namco cũng từng nhiều lần úp mở rằng sẽ khép lại series game nhập vai hành động nổi tiếng là cực kì khó. Chỉ còn ít ngày nữa, The Ringed City sẽ chính thức ra mắt trên cả ba hệ máy, và đoạn trailer giới thiệu được hãng game Nhật Bản tung ra vào ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ là những hình ảnh quảng cáo cuối cùng của Dark Souls 3 mà chúng ta được nhìn thấy.

trước giờ chia tay, dark souls 3 tung những hình ảnh cuối cùng đầy hấp dẫn

Giống như nhiều trailer trước đây, video tung ra nhân ngày ra mắt của The Ringed City cũng mang đậm chất Dark Souls với những hình ảnh ma quái đồng hành cùng giọng kể chuyện run rẩy tạo cảm giác bí ẩn xen lẫn hồi hộp cho người xem. Nó cũng hé lộ diện mạo về một số kẻ thù thông thường cũng như trùm mà game thủ sẽ có cơ hội thách thức khi chơi bản DLC này. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

trước giờ chia tay, dark souls 3 tung những hình ảnh cuối cùng đầy hấp dẫn

Dark Souls 3: The Ringed City Launch Trailer.

Tất nhiên kể cả khi Dark Souls 3 có thật sự là kết thúc của dòng game Souls thì điều này cũng không đồng nghĩa với việc From Software sẽ không sản sinh ra thêm tựa game nhâp vai hành động nào khác. Ngược lại, việc Dark Souls lùi vào dĩ vãng có thể là cơ hội tốt để chúng ta được tiếp cận với những sản phẩm mang nhiều sức sáng tạo hơn thay vì cứ mãi bám lấy bối cảnh thời trung cổ của Dark Souls, ví dụ như người anh em Bloodborne cũng rất xuất sắc trên hệ máy PS4 chẳng hạn.

trước giờ chia tay, dark souls 3 tung những hình ảnh cuối cùng đầy hấp dẫn

Dark Souls 3: The Ringed City theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 28/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Trước khi kết thúc, Dark Souls 3 vẫn tiếp tục "hành" game thủ lên bờ xuống ruộng