Võ Lâm Chí Tôn chính thức ra mắt tại SohaGame.vn

  • 1

 

võ lâm chí tôn chính thức ra mắt tại sohagame.vn

Võ Lâm Chí Tôn là sản phẩm của nhà phát hành Viduan, là webgame nhập vai độc đáo mang chù đề võ hiệp với bối cảnh là thời kỳ “tiền võ lâm”. Được đánh giá là “Tuyệt phẩm client trên nền web”, rất nhiều người kỳ vọng Võ Lâm Chí Tôn sẽ thổi bừng lên sức sống cho cộng đồng game thủ trung thành với dòng game kiếm hiệp.

võ lâm chí tôn chính thức ra mắt tại sohagame.vn

Đến với Võ Lâm Chí Tôn, bạn sẽ thấy một “thế giới giang hồ sống động mà chân thực, phóng khoáng mà hào nghĩa”. Nó đưa bạn tới một nơi mà tinh thần võ học được đề cao bởi tính duy mỹ và chân thực. Bạn sẽ không còn cảm giác ấm ức khi nhặt được bí kíp xịn mà bản thân lại “không thể lĩnh hội”, một bước đột phá mới chưa từng có ở các sản phẩm game cùng thể loại trước đó.

võ lâm chí tôn chính thức ra mắt tại sohagame.vnvõ lâm chí tôn chính thức ra mắt tại sohagame.vn

Có thể nói, trong Võ Lâm Chí Tôn sẽ rất khó để tìm ra 2 nhân vật “giống nhau như đúc” tương tự như các webgame nhập vai thông thường khác.

Một điểm ấn tượng nữa khiến Võ Lâm Chí Tôn tạo thành bản sắc của riêng mình đó chính là trong tựa game này không phân môn phái mà tương ứng là có 5 loại danh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền. Không giới hạn đẳng cấp, không giới hạn nhân vật, bạn có thể học được bất kỳ loại võ công nào xuất hiện trong thế giới võ học.

hệ thống võ công đa dạng trong võ lâm chí tôn.

Hệ thống võ công đa dạng trong Võ Lâm Chí Tôn.

Hệ thống chiêu thức trong Võ Lâm Chí Tôn cũng cực kỳ phong phú và đa dạng, tương ứng với 5 hình thái võ công là hàng trăm chiêu thức thiên biến vạn hoá, mỗi chiêu thức khác nhau lại sở hữu cho mình những hiệu ứng độc đáo và riêng biệt. Không những vậy, các cao thủ có thể xếp 5 chiêu thức thành 1 chuỗi hệ thống liên hoàn (liên chiêu) giúp tăng hiệu quả sát thương lên đến 200% khiến cho những trận chiến trong Võ Lâm Chí Tôn càng biến ảo khó lường.

hoa sơn luận kiếm - thoả sức pk.

Hoa Sơn Luận Kiếm - thoả sức PK.

Hướng tới việc xây dựng một thế giới giang hồ đúng nghĩa, trong Võ Lâm Chí Tôn khắp nơi khắp chốn đều có thể PK. Đặc biệt hơn nữa, không chỉ được tung hoành trong nội bộ server, các cao thủ trong Võ Lâm Chí Tôn còn có thể so tài với các cao thủ của server khác để thêm lần nữa khẳng định tên tuổi bản thân.

Thông qua hệ thống bản đồ liên server Địa Hạ Thành, tính năng PvP Sinh Tử Quyết, cũng như tranh giành bí kíp tuyệt học võ công ở Trấn Yêu Tháp, bạn sẽ có cơ hội đọ sức với tất cả những hảo thủ mà tên tuổi đã vang danh thiên hạ.

võ lâm chí tôn chính thức ra mắt tại sohagame.vn

Đến với Võ Lâm Chí Tôn là đến với thế giới giang hồ phóng khoáng và chân thực. Đó là một thiên hạ rộng lớn, đầy sự bí ẩn và khó lường. Quyền lực và danh vọng, võ học và mộng tưởng, ái hận và tình cừu – tất cả sẽ cùng xuất hiện trong Võ Lâm Chí Tôn, thế giới giang hồ rộng mở đang chờ bạn khám phá.

Trang chủ: Tặng 1000 Gift Code Võ Lâm Chí Tôn mừng server S15