Võ Lâm Mobile ra mắt phiên bản IOS, chính thức bước vào giai đoạn Open Beta

  • 3
Sau giai đoạn Closed beta rất thành công, Võ Lâm Mobile (VLM) sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open beta. Đồng thời với đó là việc ra mắt phiên bản cho hệ điều hành iOS, đây chắc chắn là một tin vui cho tất cả các fan của VLM.
võ lâm mobile ra mắt phiên bản ios, chính thức bước vào giai đoạn open beta 1

Trong suốt thời gian Closed beta (không reset), VLM đã giành được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng người chơi. Với ưu thế vượt trội về đồ họa, lối chơi và cốt truyện có chiều sâu, và đặc biệt, tái hiện quá hoàn hảo tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ cũng như tự tạo ra những nét hấp dẫn riêng biệt cho mình, VLM đã bước đầu thành công trên con đường đạt được mục tiêu: Minh chủ dòng game Mobile.
võ lâm mobile ra mắt phiên bản ios, chính thức bước vào giai đoạn open beta 2

Bên cạnh chất lượng game, phiên bản cho Android hoạt động ổn định với 2 máy chủ cũng là một điểm nhấn đáng tự hào trong giai đoạn CB của VLM. Tình trạng “người đông hơn quái” luôn diễn ra thể hiện sự đông vui của game. Theo thông tin từ phía NPH SSMobile thì lượng người chơi cao nhất tại một thời điểm (PCU) được ghi nhận là khoảng 4000 người.
võ lâm mobile ra mắt phiên bản ios, chính thức bước vào giai đoạn open beta 3

Tiếp bước những thành công đó, VLM sẽ chính thức bước sang giai đoạn Open beta từ ngày 24/8 sắp tới với việc ra mắt các tính năng cực kỳ hấp. Hơn thế nữa, đối tượng người chơi của VLM cũng sẽ gia tăng với phiên bản cho hệ điều hành IOS sẽ được tung ra cùng lúc, tất nhiên, máy chủ mới và các chuỗi sự kiện đi kèm sẽ mang tới cho người chơi một sự khởi đầu hoàn hảo cho công cuộc khám phá giang hồ, xây dựng thế lực và nhất thống thiên hạ. 
võ lâm mobile ra mắt phiên bản ios, chính thức bước vào giai đoạn open beta 4

Vẫn bám sát tiêu chí “Mang cả thế giới võ hiệp vào túi quần của bạn”, sau khi bước vào OB, các tính năng cực kì hấp dẫn sẽ được khai mở: Chiến trường Tống kim, boss Hoàng kim môn phái và đặc biệt là Công thành chiến. Chất Võ Lâm sẽ thấm đẫm trong mỗi tính năng của game, mang lại sự phấn khích và xúc động cho toàn thể người chơi. 
Phiên bản mới, tính năng mới, máy chủ mới, sự kiện hấp dẫn và sự khẳng định về chất lượng dịch vụ, đó sẽ là điểm cộng rất lớn của Võ Lâm Mobile trên con đường hướng tới vị trí "Minh chủ của dòng game di động".
Thông tin chi tiết và tải game có thể xe tại trang chủ: http://volam.game3.vn