Webgame 3D Thần Chiến tới tay gamer Việt ngày 05/10

  • 4
Theo thông tin đại diện NPH VTC Game cho biết, Thần Chiến sẽ chính thức mở vào thời điểm 10h10 phút sáng 05/10/2012. Tự tin với nội dung game và kỹ thuật, VTC Game cho biết sẽ bỏ qua giai đoạn Closed Beta và bước vào giai đoạn Open Beta. webgame-3d-than-chien-toi-tay-gamer-viet-ngay-0510 Thần Chiến là một tựa game dựa trên cốt truyện Saint Seiya (Áo giáp vàng) của Nhật Bản, nội dung mô tả cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần Titan trong thần thoại Hy Lạp.

webgame-3d-than-chien-toi-tay-gamer-viet-ngay-0510

Với việc cùng lúc chơi trên trình duyệt web (pluggin chỉ vài trăm Kb) hay qua bộ cài đặt client, người chơi dễ dàng điều chỉnh, thao tác mọi hoạt động trong game với chỉ một động tác kéo, di và thả chuột. Dễ chơi, giao diện đẹp mắt, mượt mà dựa trên cốt truyện nổi tiếng, Thần Chiến hiện đang gây ra một cơn sốt chưa từng có trong làng GO Việt.

webgame-3d-than-chien-toi-tay-gamer-viet-ngay-0510


Đươc biết, trong sáng nay 3/10/2012, trang chủ Thần Chiến đã ra mắt tại địa chỉ: http://thanchien.go.vn

webgame-3d-than-chien-toi-tay-gamer-viet-ngay-0510


Người chơi dễ dàng tìm được thông tin mong muốn như hệ thống nhân vật, tính năng, bản đồ, vật phẩm…Với giao diện khá bắt mắt dựa trên phụ bản “Cầm Hải Nham Địa”, một loạt thông tin hướng dẫn người chơi dễ dàng tạo lập tài khoản, đăng nhập cũng như kinh nghiệm lên cấp và cày tiền.

Thông tin trang chủ cho biết, hoạt động PK, PvP hay trận doanh là một trong những đặc tính chủ đạo của Thần Chiến. Chọn một trong 3 class kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư và sau đó người chơi gia nhập một trong các phe phái Athena (trí tuệ, công bằng), Poseidon (hung dữ, mạnh mẽ) hay Hades (âm thầm, hiểm độc). Cuộc chiến máu lửa và không hồi kết bởi chỉ cần bước ra khỏi khu vực an toàn, bạn sẽ có thể bị đối thủ “đồ sát” bất cứ lúc nào.
webgame-3d-than-chien-toi-tay-gamer-viet-ngay-0510 
Ngoài ra, một loạt máy chủ mới sẽ được mở trong ngày 5/10/2012 tới. Đây cũng là thời điểm ra mắt game Thần Chiến, sản phẩm webgame 3D đầu tiên tại Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Dự án Thần Chiến cho biết. Ngoài trang chủ, thông tin về Thần Chiến cũng được đăng tải trên Fanpage chính thức hay diễn đàn Go.vn với hàng nghìn người theo dõi và tham gia bình luận.