Webgame 3D Thời Loạn mở cửa ngày 31/10 tại Việt Nam

  • 69
Vừa qua, trang teaser quảng bá cho Webgame Thời Loạn đã chính thức ra mắt tại địa chỉ http://thoiloan.vn. Dự kiến,  này sẽ được mở cửa vào ngày mai 31/10.
webgame 3d thời loạn mở cửa ngày 31/10 tại việt nam 1

Trên thực tế, Thời Loạn là Webgame chiến thuật 3D dàn trận với lối chơi có phần hao hao giống tựa game "Clash of Clans", điều mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra sau khi xem qua trailer game. Thời Loạn sở hữu gameplay chiến thuật với một số ưu điểm như đề cao tính tự do trong xây dựng căn cứ, bố trí phòng thủ và quyết định các binh chủng tham chiến. Qua đó, đem đến những trải nghiệm mới về sự khốc liệt của các trận chiến thời Trung Cổ.
Trailer game Thời Loạn. Dựa theo những thiên anh hùng ca về lòng quả cảm, dứt khoát và hào hùng của những chiến binh Viking ở Bắc Âu, Thời Loạn sẽ tái hiện lại quá trình hình thành, phát triển, đối đầu gay gắt trong lịch sử giữa các bộ tộc này. Từ một vùng đất hoang sơ trù phú, các tộc trưởng khéo léo xây dựng, lèo lái và phát triển các bộ tộc của mình ngày càng hùng mạnh. Sự phát triển quá nhanh khiến nhu cầu về lãnh thổ, tài nguyên ngày một cấp thiết đẩy các bộ tộc vào những cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng thế kỷ với triết lý kinh điển “đánh hoặc bị đánh”. Nhưng cùng với sự tàn phá, chiến tranh cũng đem đến các thủ lĩnh xuất chúng cho mỗi bộ tộc. Đó cũng chính là nhiệm vụ của mỗi game thủ phải làm khi tham gia vào Thời Loạn với cương vị thủ lĩnh.
Đặc biệt, với tính năng phóng to thu nhỏ góc nhìn tương tự các game 3D, Thời Loạn hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ. Một số hình ảnh trong game:
webgame 3d thời loạn mở cửa ngày 31/10 tại việt nam 2

webgame 3d thời loạn mở cửa ngày 31/10 tại việt nam 3

webgame 3d thời loạn mở cửa ngày 31/10 tại việt nam 4