Xuất hiện game về Vua Trò Chơi phong cách Tam Quốc

  • 29
Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng dòng game thẻ tướng đã không còn quá xa lạ đối với người chơi. Không như những game nhập vai hay chiến thuật thông thường, nhân vật trong game thẻ tướng được đơn giản hóa thành các lá bài với chỉ số khác nhau. Sự mới lạ cùng cách chơi đậm tính giải trí đã giúp thể loại game thẻ tướng dễ dàng nhận được cảm tình của người chơi.
xuất hiện game về vua trò chơi phong cách tam quốc 1
Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tất cả những tựa game đó đều là “hậu duệ” của bài ma thuật trong bộ truyện tranh Vua Trò Chơi nổi tiếng một thời. Chính cái bóng quá lớn đó đã khiến nhiều game thẻ tướng đi sau phải chọn con đường riêng phát triển. Cũng bởi vậy, thể loại thu thập thẻ bài vốn in đậm trong lòng thế hệ 8x, 9x bỗng nhiên bị bỏ ngỏ trên thị trường smartphone.

Mới đây, làng game Việt bất ngờ đón nhận một trailer có gameplay tương đồng với Vua Trò Chơi. Người xem có cơ hội để hoài niệm nhớ về các bàn đấu ma thuật với nhiều môi trường tương thích khác nhau, cảm giác hăng hái khi thu thập được lá bài “khủng” hay đơn giản là đổ xúc xắc để tìm đường đi nước bước. Câu chuyện ngàn năm của Vua Trò Chơi lần đầu tiên được đưa vào game Smartphone. Không chỉ vậy, game smartphone sắp ra mắt này còn độc đáo hơn nhờ phong cách đồ họa Chibi cùng những nhân vật hoàn toàn mới.
xuất hiện game về vua trò chơi phong cách tam quốc 2
xuất hiện game về vua trò chơi phong cách tam quốc 3Hổ Tướng là Vua Trò Chơi mang phong cách Tam Quốc
Được biết, đây là một trong những dự án game Smartphone mới của NPH SohaGame mang tên Hổ Tướng. Sở hữu hồn Vua Trò Chơi trong xác Tam Quốc, Hổ Tướng hứa hẹn sẽ đem tới con gió mới cho làng game Việt những ngày cuối năm. Hiện tại, NPH này vẫn chưa có thông báo chính thức ngày ra mắt của Hổ Tướng.
Fanpage www.facebook.com/vuatrochoi