Ỷ Thiên Long – game online được mong chờ trong tháng 12

  • 3
Ỷ Thiên Long là webgame 2.5D thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật dàn trận, có tên gốc là Long Lang do Gameply đầu tư phát triển và đã lọt vào top 5game online hay nhất tại thị trường Trung Quốc.
Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 1

Vừa qua, webgame Ỷ Thiên Long đã được mua về Việt Nam và ngay lập tức trình làng trang chủ và teaser đầy ấn tượng, khoe mẽ được phần hình ảnh mãn nhãn cùng trailer khá sinh động. 
Hiện game thủ đã có thể tìm hiểu về cốt truyện, nhân vật và các tính năng đặc sắc của Ỷ Thiên Long tại địa chỉ http://ythienlong.vn
Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 2

Game có cốt truyện bám sát nội dung của manga Chú Bé Rồng với 4 lớp nhân vật Mãnh tướng, Mị Nương, Quân Sư và Chiến Thần. Ngoài những tính năng truyền thống, Ỷ Thiên Long còn sở hữu một hệ thống tính năng khá mới mẻ và đặc sắc như Tửu Quản, Tấn công Thần Long hay Tu Luyện Thiên Sơn..v.v
Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 3

Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 4

Lối chơi của Ỷ Thiên Long có nhiều điểm giống so với các tựa game nhập vai chiến thuật hiện nay. Tuy nhiên gameplay lại không quá chú trọng tính nhập vai hay chiêu tướng mà đòi hỏi tính chiến thuật cao. Dựa vào khả năng phán đoán và tư duy sáng tạo, game thủ sẽ sắp xếp các tướng, lính vào vi trí thích hợp trong trận hình để quân đội có được sức mạnh tổng hợp nhất.
Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 5

Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 6

Về đồ họa, Ỷ Thiên Long được xây dựng bằng công nghệ 3D kết hợp trên phông nền 2D tạo ra sản phẩm khá độc đáo và mới lạ: đồ họa 2.5D. Với công nghệ mới này, hình ảnh nhân vật trong game được hiện lên với nhiều góc cạnh sắc nét, sinh động nhưng vẫn đảm bảo cho tất cả cấu hình máy đều có thể truy cập để trải nghiệm.
Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 7

Ỷ thiên long – game online được mong chờ trong tháng 12 8

Ỷ Thiên Long được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 16/12 tới!